Giải mã những thuật ngữ phân khúc xe hơi

Giải mã những thuật ngữ phân khúc xe hơi

Việc phân chia các mẫu xe ôtô theo phân khúc nào có thể tùy thuộc theo tính năng, kích thước hoặc dung tích xy lanh. Trên thị trường thế giới, các dòng xe thường có sự phân chia rạch ròi từng phân khúc xe dựa theo kích thước tổng thể và không áp dụng dựa trên yếu tố thương hiệu hay giá bán.
Đã qua thời của xe bán tải?

Đã qua thời của xe bán tải?

Phí trước bạ tăng so với đầu năm, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn, cộng với việc người tiêu dùng có tâm lý ngại mua sắm tài sản lớn trong "tháng cô hồn" và chờ đợi các chương trình khuyến mại dịp bán hàng cuối năm, nên phân khúc bán tải có sự sụt giảm mạnh trong tháng 8 vừa qua. 
Ai đang ‘săn lùng’ bất động sản Hà Nội?

Ai đang ‘săn lùng’ bất động sản Hà Nội? Analysis

Trong 3 tháng đầu năm, giao dịch bất động sản tại Hà Nội và TPHCM tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Khảo sát được các sàn giao dịch bất động sản cho thấy, có tới một nửa khách hàng mua bất động sản tại Hà Nội là người ngoại tỉnh.
Microsoft “lột xác” với Windows 10

Microsoft “lột xác” với Windows 10

Đúng như những mong đợi của người tiêu dùng, vào đêm 21/01/2015, Microsoft đã hoàn tất công bố những thông tin đầy đủ nhất liên quan đến Windows 10, hệ điều hành hợp nhất giữa các nền tảng Windows, theo phương thức hoạt động tối ưu nhất.