NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi về quảng cáo sai sự thật

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – NSND Hồng Vân vừa “cúi đầu xin lỗi” về quảng cáo sai sự thật, coi đây là bài học đắt giá.
NSND Hồng Vân lên tiếng xin lỗi về quảng cáo sai sự thật - Ảnh FBNV
NSND Hồng Vân lên tiếng xin lỗi về quảng cáo sai sự thật - Ảnh FBNV

“Những ngày qua, công chúng đã bày tỏ sự thất vọng với một số sản phẩm mà Vân đã tham gia quảng cáo. Trước hết, Vân xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng” – NSND Hồng Vân viết.

“Trước khi nhận lời quảng cáo, với sự cẩn thận, Vân đã xem các giấy tờ có liên quan như giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Thấy đầy đủ nên Vân đã tin cậy sản phẩm. Thậm chí, Vân đã mua một số sản phẩm về dùng trong gia đình. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại gây cho người tiêu dùng hiểu nhầm sản phẩm là thuốc chữa bệnh thay vì chỉ là thực phẩm chức năng, hoặc chất lượng sản phẩm không đúng như quảng cáo, khiến khán giả bức xúc. Theo đó, Vân vừa là nạn nhân lại vừa là người gây nên lỗi” – Hồng Vân bày tỏ.

“Thế nên, với tư cách là người gây nên lỗi và sự hối tiếc sâu sắc, Vân thành thật cúi đầu xin lỗi công chúng vốn đã từng dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho Vân.

NSND Hồng Vân - Ảnh FBNV
NSND Hồng Vân - Ảnh FBNV

Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả” – NSND Hồng Vân viết.

Hồng Vân thừa nhận đây là bài học đắt giá. “Nhân dịp này, với tư cách là nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong nghề, Vân cũng kêu gọi các anh chị em đồng nghiệp cùng rút kinh nghiệm qua bài học đắt giá của Vân, để chúng ta hạn chế những lỗi lầm tương tự trong tương lai, ảnh hưởng đến uy tín và sự mến mộ, tin cậy của công chúng đối với người nghệ sĩ.

Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình. Vân thành thật xin lỗi!”