Nghe tin không ai thiệt mạng, sát thủ định quay lại giết đến cùng

VietTimes -Khi bị bắt tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Nguyễn Anh Tuấn, SN 1978, trú tại khu 6, phố Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân  khai đang chuẩn bị về Hà Nội để tìm giết bằng được người vợ đang nằm trên giường cấp cứu. Tuấn là hung thủ đã dùng súng bắn trọng thương vợ, mẹ và em trai vợ, cùng với một lái xe taxi tại phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân rạng sáng 11-12.
Nghe tin không ai thiệt mạng, sát thủ định quay lại giết đến cùng

Nghe tin không ai thiệt mạng, sát thủ định quay lại giết đến cùng ảnh 1“Sát thủ” Tuấn và khẩu súng dùng để bắn cả nhà vợ 

Quyết giết vợ, nhưng không thành

Sáng 19-12, Trung tá Đào Minh Ngọc, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Thanh Xuân cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố và tạm giữ hình sự Nguyễn Anh Tuấn về hành vi giết người. Hiện tại, Nguyễn Anh Tuấn đang bị tạm giữ hình sự tại  CAQ Thanh Xuân và tâm lý đối tượng đã ổn định trở lại sau khi gây ra vụ án nghiêm trọng.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, rạng sáng 11-12, Tuấn đang ngủ với vợ con trong ngôi nhà nằm trên phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, bỗng nhổm dậy nói huyên thuyên điều gì đó. Trước sự bất thường của chồng, chị Lê Thị Huệ, SN 1978, đã bảo chồng yên lặng ngủ tiếp để người khác còn ngủ. Chuyện chỉ có thế, nhưng giữa hai vợ chồng đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến to tiếng với nhau. Trong cơn giận vợ, Tuấn sắp xếp quần áo định bỏ nhà đi và gọi điện thoại cho bạn là Đỗ Ngọc Lân, SN 1978, quê ở tỉnh Vĩnh Phúc, thường lang thang ở địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội) thuê xe taxi đến đón. 

Trước thái độ khó hiểu của chồng, chị Huệ tiếp tục khuyên bảo, nhưng Tuấn bỏ ngoài tai và lạnh lùng lấy khẩu súng colt bắn vợ gục xuống nền nhà. Xuống tầng 1, Tuấn tiếp tục nã đạn vào đầu mẹ vợ là bà Hoàng Thị Nhi, SN 1952, đang nằm ngủ và bắn 1 phát đạn trúng ngực anh Lê Xuân Nam, em chị Huệ. Ngay sau đó, Tuấn gặp Lân ở cổng nhà và cả hai cùng chạy ra phố Bùi Xương Trạch. Thấy người lái xe taxi chở Lân từ huyện Gia Lâm sang quận Thanh Xuân đòi tiền cước taxi, Tuấn chĩa súng về phía người này bóp cò, nhưng đạn không nổ. Lái xe taxi hoảng quá bỏ chạy, liền bị Tuấn đuổi theo, nã 1 phát đạn trúng ngực.