Ngày Tết đốt pháo... online

Trên kho ứng dụng Android, iOS đang xuất hiện nhiều ứng dụng cho phép người dùng có thể 'châm lửa' để đốt pháo. Tết Mậu Tuất 2018, nếu là người còn lưu luyến với tiếng pháo ngày xuân, bạn có thể tải về sử dụng.
Ngày Tết đốt pháo... online - Ảnh 1

Những hình ảnh này giờ chỉ còn trong ký ức. Ảnh: Internet

Trong những ngày Tết cổ truyền năm xưa, tiếng pháo xuân là âm thanh đặc biệt không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đêm 30 Tết, khi thời khắc giao thừa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã điểm, nhà nhà nổ pháo đón xuân.

Và vào sáng mùng 1 Tết, xác pháo nhuộm hồng trước mỗi hiên nhà cùng mưa xuân lất phất, tạo nên một không khí ngày Tết rất đặc biệt.

Ngày Tết đốt pháo... online - Ảnh 2

Tết xưa, những bánh pháo là "đặc sản" không thể thiếu. Ảnh Internet

Năm nay, nếu là người lưu luyến với tiếng pháo Tết năm xưa, với âm thanh của những bánh pháo tép, pháo cối…, bạn có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng đốt pháo Tết thú vị từ kho ứng dụng Android, iOS.

Chỉ cần gõ từ khóa “pháo Tết”, trên các kho ứng dụng sẽ xuất hiện vô số phần mềm đốt pháo Tết với đa dạng cách thiết kế khác nhau, phần lớn là miễn phí để người dùng lựa chọn.

Ngày Tết đốt pháo... online - Ảnh 3

Ứng dụng pháo Tết xuất hiện khá nhiều

Với loại đơn giản và miễn phí, ứng dụng cung cấp một giao diện bánh pháo duy nhất, người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình điện thoại cảm ứng là băng pháo sẽ nổ đì đùng, thi thoảng xen lẫn điểm nhấn là tiếng pháo cối… như thật.

Ngày Tết đốt pháo... online - Ảnh 4

Một loại ứng dụng pháo Tết đơn giản, chỉ cần chạm tay vào màn hình cảm ứng smartphone là... pháo nổ

Hoặc có ứng dụng được thiết kế cầu kỳ hơn với 3 loại pháo màu sắc, âm thanh khác nhau, người “đốt” ban đầu được cấp cho vài chục quả mỗi loại để tự trang trí, thêm pháo và… châm lửa.

Ngày Tết đốt pháo... online - Ảnh 5

Loại pháo cầu kỳ hơn có thu phí

Ngày Tết đốt pháo... online - Ảnh 6

Người dùng được tự tay bố trí loại pháo và... "châm lửa"

Tiếng pháo nổ xen lẫn nền nhạc xuân vui tai gợi nên không khí ấm áp của ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Nếu đốt hết, loại ứng dụng này gợi ý người chơi có thể mua thêm 200 quả với giá 5000 đồng, hoặc số lượng lớn 800 quả với giá 15.000 đồng. Tất cả đều được thanh toán qua tin nhắn gửi về tổng đài của nhà phát hành ứng dụng.

Cần lưu ý, để có được tiếng pháo nổ đì đùng như thật, người dùng có thể kết nối với loa Bluetooth hoặc loa công suất lớn qua giắc cắm.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/ngay-tet-dot-phao-online-164421.ict