Laptop Samsung Notebook 7 Spin tích hợp cảm biến vân tay và gập đôi thành máy tính bảng

VietTimes -- Tại CES 2018, Samsung sẽ giới thiệu một dòng laptop mới có tên gọi Notebook 7 Spin. Thiết bị này tích hợp cảm biến vân tay, cho phép người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập thông qua Windows Hello và lưu trữ những thông tin quan trọng trong thư mục bí mật (Privacy Folder).

Theo thông tin công bố vào hôm thứ Sáu, Samsung Notebook 7 Spin là một mẫu laptop cho phép gập màn hình để chuyển sang chế độ máy tính bảng. Máy sẽ có cấu hình đủ tốt để đáp ứng hầu hết công việc, cùng màn hình cảm ứng tối ưu cho nhu cầu giải trí.

Laptop Samsung Notebook 7 Spin tích hợp cảm biến vân tay và gập đôi thành máy tính bảng ảnh 1Notebook 7 Spin (2018)

Dưới đây là một số điểm nổi bật trên Notebook 7 Spin (2018):

Màn hình cảm ứng có thể xoay 360 độ: Màn hình này sẽ mang đến sự linh hoạt trong tác vụ hiển thị nội dung theo chế độ máy tính bảng truyền thống, tùy theo sở thích của người dùng.

Laptop Samsung Notebook 7 Spin tích hợp cảm biến vân tay và gập đôi thành máy tính bảng ảnh 2Màn hình xoay 360 độ linh hoạt của Notebook 7 Spin (2018)

Tính năng ấn tượng: Notebook 7 Spin được trang bị máy ảnh VGA ( định dạng độ phân giải 640x480 pixels, tương đương 300KP), viên pin dung lượng 43Wh,  máy sẽ có 1 cổng USB-C, 1 cổng USB 3.0, 1 cổng 2.0 và 1 cổng HDMI.

Phần mềm Studio Plus: Đây là một tính năng mới dành riêng cho những người dùng muốn thỏa sức sáng tạo.

Hỗ trợ bút cảm ứng Active Pen: chiếc bút này cho phép người dùng ghi chép hoặc phác thảo các bản vẽ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, Active Pen sẽ là phụ kiện bán ngoài chứ không kèm theo máy.

Tính năng cảm biến vân tay: Bằng cách quét vân tay, người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập vào thiết bị với Windows Hello và lưu trữ những thông tin quan trọng trong thư mục riêng tư của mình (Privacy Folder).