close Đăng nhập

Lãnh đạo Samsung thừa nhận đã vội vàng tung ra Galaxy Fold

Giám đốc điều hành của Samsung, DJ Koh mới thừa nhận công ty ông đã ra mắt điện thoại gập Galaxy Fold 'trước khi nó sẵn sàng.'

Điện thoại gập Galaxy Fold. (Nguồn: Mashable)

Giám đốc điều hành của Samsung, DJ Koh mới thừa nhận công ty ông đã ra mắt điện thoại gập Galaxy Fold 'trước khi nó sẵn sàng," do đó, dẫn đến những sự cố màn hình và việc đình chỉ phát hành ra thị trường chỉ vài ngày trước khi mẫu điện thoại này được giao cho khách hàng.

"Đó là một điều đáng xấu hổ," ông Koh nói với một nhóm nhỏ phóng viên báo chí và được tờ The Independent trích dẫn lại.

Galaxy Fold dự kiến ban đầu sẽ phát hành ra thị trường vào cuối tháng Tư. Nhưng trong quá trình dùng thử trước đó vài tuần, một số chuyên gia và nhà báo công nghệ có uy tín được Samsung mời dùng thử sản phẩm cho biết màn hình điện thoại có thể dễ dàng bị hỏng và bản lề không chắc chắn.

Ngay sau đó, Samsung đã phải đình chỉ việc phát hành chính thức Galaxy Fold. Samsung đã hứa rằng mẫu điện thoại này vẫn sẽ phát hành, nhưng đến nay chưa có bất kỳ công bố ngày phát hành mới.

Giờ đây, ông Koh nói rằng Samsung đã xác định và xử lý tất cả các vấn đề với Galaxy Fold và đang thử nghiệm. Mặc dù vậy, nó vẫn chưa sẵn sàng, "hãy cho chúng tôi thêm một chút thời gian," ông Koh nói.

Samsung đã dành 8 năm để phát triển sản phẩm mà hãng từng mô tả là sẽ mở ra một tương lai mới trong lĩnh vực thiết gập màn hình.

Mẫu điện thoại này có giá bán đề xuất tới 1.980 USD. Samsung đã lần đầu tiên giới thiệu về chiếc điện thoại gập này trong một sự hồi tháng 2. Với màn hình rộng 7,3 inch (tương đương một máy tính bảng), người dùng có thể gập Galaxy Fold thành một chiếc điện thoại di động với màn hình 4,6 inch thông thường./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/lanh-dao-samsung-thua-nhan-da-voi-vang-tung-ra-galaxy-fold/580014.vnp
VietnamPlus

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.