iPhone XS Max, Galaxy S9 nằm trong Top 5 smartphone đang giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam

Nền tảng so sánh giá và tìm kiếm sản phẩm iPrice Group vừa tổng hợp ra danh sách 5 smartphone đến từ các thương hiệu lớn có mức giá hấp dẫn và đáng mua nhất, trong đó có iPhone XS Max, Galaxy S9.

Theo nhận định của iPrice Group, cùng với Vivo Y91, OPPO A7 và Samsung Galaxy M20, 2 mẫu điện thoại Samsung Galaxy S9, iPhone Xs Max 256 GB cũng có tên trong Top 5 smartphone được đề xuất nên mua tại thời điểm hiện nay (Ảnh: iPrice Group cung cấp0

Theo nghiên cứu của iPrice Group - nền tảng so sánh giá và tìm kiếm sản phẩm tại 7 thị trường Đông Nam Á gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, HongKong, Thái Lan, Philippines và Việt Nam, 3 tháng gần đây đã chứng kiến nhiều mẫu điện thoại đến từ các thương hiệu lớn được giảm giá khá mạnh, tiêu biểu như: Samsung Galaxy S9, iPhone Xs Max 256 GB, Vivo Y91, OPPO A7 và Samsung Galaxy M20.

Đại diện iPrice Group cho biết thêm, giá của các mẫu smartphone được nền tảng so sánh giá và tìm kiếm sản phẩm này tổng hợp và tính trung bình từ tất cả các sàn thương mại điện tử có bán sản phẩm tại Việt Nam và có trong cơ sở dữ liệu của iPrice trong các mốc thời gian 14/3, 14/4 và 14/5/2019.

“Các mẫu điện thoại trong danh sách được sắp xếp ngẫu nhiên. iPrice Group là đơn vị nghiên cứu độc lập và không có quan hệ cộng tác với bất kỳ nhãn hàng nào xuất hiện trong báo cáo này”, đại diện iPrice Group cho hay.

Samsung Galaxy S9 (giảm 800.000 đồng)

Giá thị trường hiện tại là 10,4 triệu đồng

Không có gì bất ngờ rằng ngay lặp tức sau khi Galaxy S10 được chính thức tung ra tại Việt Nam vào tháng 3 thì giá bán của S9 cũng giảm mạnh. Đỉnh điểm là chỉ trong trong thời gian tháng 5, giá của smartphone này đã đồng loạt giảm sâu đến 500.000 – 600.000 đồng tại hầu hết các sàn thương mại điện tử. Với mức giá hiện tại, Galaxy S9 thật sự là một lựa chọn rất đáng cân nhắc cho các bạn mong muốn sử hữu các dòng điện thoại cao cấp nhưng kinh phí chưa cho phép.

iPhone Xs Max 256 GB (giảm 900.000 đồng)

Giá thị trường hiện tại là 34,5 triệu đồng

Tương tự như Galaxy S9 thì các dòng điện thoại iPhone hiện cũng đang liên tục được giảm giá sâu kể từ thời điểm Tết Nguyên Đáng đến nay, một phần do ảnh hưởng từ các thông tin về iPhone 11 dự kiến sẽ ra mắt thị trường chỉ trong 4 tháng nữa. Cụ thể, giá của Xs Max bản 256 GB trên các sàn thương mại điện tử đang giảm trung bình đến hơn 400 nghìn mỗi tháng, theo ghi nhận của iPrice.

Vivo Y91 (giảm 300.000 đồng)

Giá thị trường hiện tại là 4 triệu đồng

Thuộc phân khúc giá thấp nhưng Vivo Y91 lại sở hữu khá nhiều những đặc điểm phần cứng hấp dẫn như: dung lượng pin 4.030 mAh với thời gian trải nghiệm lên đến 15 giờ, camera sau kép với độ phân giải 13 MP và 2 MP, cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình. Bên cạnh các tính năng đó, điểm nổi trội nhất của chiếc smartphone này chính là công nghệ màn hình tràn viền với tỷ lệ màn hình trên thân máy đến 88,6%.

OPPO A7 (giảm 300.000 đồng)

Giá thị trường hiện tại là 5,5 triệu đồng

Được OPPO tung ra thị trường nhằm nhắm đến đối tượng người tiêu dùng trẻ, OPPO A7 vừa sở hữu mức giá hấp dẫn, vừa nổi bật với phong cách thiết kế lưng bo tròn thời trang. Bên cạnh đó, A7 cũng thừa hưởng nhiều điểm mạnh của những mẫu điện thoại cao cấp như màn hình giọt nước với kích thước 6,2 inch cùng dung lượng pin lớn.

Samsung Galaxy M20 (giảm 300.000 đồng)

Giá thị trường hiện tại là 4,7 triệu đồng

Là mẫu điện thoại mới nhất trong danh sách này, Galaxy M20 chỉ vừa mới được tung ra hồi tháng 1 năm nay. Sau 4 tháng có mặt trên thị trường thì mẫu smartphone này hiện đã được bán với giá dưới 5 triệu đồng tại một số sàn thương mại điện tử. Galaxy M20 gây chú ý với màn hình giọt nước 6.3 inch, tai thỏ giọt nước cùng pin dung lượng lớn 5.000mAh, đều là những tính năng cao cấp đối với các dòng máy giá rẻ.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/kinh-doanh/thi-truong/iphone-xs-max-galaxy-s9-nam-trong-top-5-smartphone-dang-giam-gia-manh-tai-thi-truong-viet-nam-183272.ict