iPhone 7 sẽ không có nhiều thay đổi đáng chú ý

Tiết lộ mới nhất khẳng định chiếc iPhone 7 sẽ không có những tính năng vượt trội so với mẫu iPhone 6S.
iPhone 7 sẽ không có nhiều thay đổi đáng chú ý
iPhone 7 sẽ không có nhiều thay đổi đáng chú ý

Nói đến iPhone 7, có lẽ fan Apple đến thời điểm này khá hoang mang trước hàng loạt tin đồn xuất hiện gần đây về chiếc smartphone chưa chính thức xuất hiện này. Đơn cử, iPhone 7 được cho là sẽ hỗ trợ 2 khay SIM, nút Home cảm ứng và kèm theo đó là sự xuất hiện của cổng Smart Connector tựa như dòng iPad Pro. Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus được kỳ vọng sẽ trang bị cả camera kép hứa hẹn như “hổ thêm cánh”, thừa sức đè bẹp những đối thủ chụp ảnh khác trên thị trường.

Tuy nhiên, theo tờ WSJ, một nguồn tin được đánh giá là khá tin cậy tại thời điểm này, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ không có những thay đổi “đột biến” so với đàn anh của mình là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Thay đổi lớn nhất trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus theo nguồn tin này khẳng định chính là sự khai tử ngõ cắm tai nghe loại 3,5mm truyền thống.

Đừng kỳ vọng iPhone 7 sẽ có những thay đổi đột phá so với iPhone 6S.Trước khẳng định từ WSJ, có thể cho rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình 4,7 inch và 5,5 inch từ người tiền nhiệm. Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng được kỳ vọng sẽ có thiết kế mỏng hơn, song liệu việc vát mỏng hơn nữa chiếc iphone liệu có là điều cần thiết. ảnh 1
Đừng kỳ vọng iPhone 7 sẽ có những thay đổi đột phá so với iPhone 6S.Trước khẳng định từ WSJ, có thể cho rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình 4,7 inch và 5,5 inch từ người tiền nhiệm. Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng được kỳ vọng sẽ có thiết kế mỏng hơn, song liệu việc vát mỏng hơn nữa chiếc iphone liệu có là điều cần thiết.

Hy vọng, sự xuất hiện của bộ đôi iPhone thế hệ mới trong tháng 9 sẽ sớm làm sáng tỏ những đồn thổi gần đây.

Theo PC World VN