iPhone 11 có thể sạc không dây cho Apple Watch, AirPods?

Đây được xem là tính năng phổ biến trên các smartphone cao cấp 2019 khi nó có khả năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác.

Theo Macotakara, iPhone thế hệ tiếp theo có tính năng tương tự như Wireless PowerShare của Galaxy S10. Dựa vào thông tin từ chuỗi cung ứng Trung Quốc, blog tin tức này dự đoán Apple Watch có thể được sạc theo phương pháp đó.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo là người đầu tiên ra dự đoán về tính năng sạc không dây hai chiều của iPhone 11, vài ngày trước thời điểm Samsung công bố Galaxy S10 có Wireless PowerShare.

iPhone 11 có thể sạc không dây cho Apple Watch và đi kèm củ sạc 18 W. Ảnh: 9to5mac.

Macotakara cho rằng hộp sạc của AirPods 2 cũng có thể tương thích với việc sạc không dây từ iPhone 11. Vì vậy, nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho thế hệ iPhone 2019 một viên pin đủ lớn và tính năng sạc không dây ngược cho Watch và AirPods.

Trong một báo cáo khác, Macotakara cho biết iPhone 11 đi kèm với loại cáp sạc mới.

Nguồn tin nói rằng Apple bán iPhone mới kèm củ sạc 18 W ngõ ra USB-C tương tự iPad Pro. Trên thực tế, mặc dù iPhone dùng củ sạc 5 W USB-A, người dùng có thể sạc tốc độ nhanh hơn bằng cách mua thêm sạc 18 W và sợi cáp Lightning to USB-C.

Vì vậy, nếu dự đoán của blog này chính xác, iPhone 11 sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn thế hệ cũ khá nhiều.

Theo Zing

http://news.zing.vn/iphone-11-co-the-sac-khong-day-cho-apple-watch-airpods-post928610.html