Video: Bí mật về chiếc huy chương vàng Olympic

Video: Bí mật về chiếc huy chương vàng Olympic

Đối với mỗi vận động viên tham dự các kỳ thế vận hội thể thao, được đeo trên mình chiếc HCV và đứng trên bục cao nhất không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân mà đó còn là niềm tự hào của cả một dân tộc. Vậy chiếc huy chương quý giá đó đã được tạo nên như thế nào?
Dư luận Trung Quốc nói về sự kiện VĐV Hoàng Xuân Vinh “qua mặt”, giành HCV Olympic

Dư luận Trung Quốc nói về sự kiện VĐV Hoàng Xuân Vinh “qua mặt”, giành HCV Olympic Updating

VietTimes -- Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng Trung Quốc nếu không thành công ở môn bắn súng hơi thì chẳng làm được gì to tát, có người đổ lỗi cho muỗi Brazil làm vận động viên nghỉ ngơi không được tốt, có người cho rằng đẳng cấp kỹ thuật của vận động viên Trung Quốc có vấn đề.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Đoàn thể thao Việt Nam

Thủ tướng gửi thư chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Đoàn thể thao Việt Nam Updating

VietTimes -- Nhận được tin vận động viên bắn súng Hoàng Xuân Vinh giành được Huy chương Vàng và phá kỷ lục Olympic, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là vận động viên Hoàng Xuân Vinh và các huấn luyện viên, vận động viên đội tuyển bắn súng. Toàn văn bức thư như sau:
Tin tức 24h: Trung Quốc sẵn sàng mạnh tay ở Biển Đông; Việt Nam lần đầu có huy chương vàng; Syria, vòng vây Aleppo bị chọc thủng; “Bầu” Đệ mắng giám đốc Sở...hỗn

Tin tức 24h: Trung Quốc sẵn sàng mạnh tay ở Biển Đông; Việt Nam lần đầu có huy chương vàng; Syria, vòng vây Aleppo bị chọc thủng; “Bầu” Đệ mắng giám đốc Sở...hỗn

VietTimes -- Biển Đông: thua mất mặt về ngoại giao, Trung Quốc muốn gây chiến "đòi danh dự" với các nước hàng xóm yếu hơn mình. Syria, vòng vây Aleppo của quân chính phủ bị chọc thủng. Trong nước, lần đầu tiên  Việt Nam có huy chương vàng Olimpic. Bức xúc, "bầu" Đệ mắng giám đốc Sở là hỗn. Đó là những tin chính ngày 7/8.
Muhammad Ali võ sỹ lừng danh, người từng phản đối chiến tranh Việt Nam đã qua đời

Muhammad Ali võ sỹ lừng danh, người từng phản đối chiến tranh Việt Nam đã qua đời Updating

VietTimes -- Muhammad Ali từng có phát ngôn nổi tiếng giai đoạn Chiến tranh Việt Nam rằng: "Tôi không có cãi nhau với những người Việt Nam Cộng Sản... không người Việt Nam Cộng Sản nào gọi tôi là mọi đen cả.Tại sao tôi phải đi 10 ngàn dặm để thả bom lên đầu những người Việt Nam vô tội..."