close Đăng nhập

Hưng Yên: Thanh tra toàn diện Dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê của Công ty TNHH Thép Thành Long

VietTimes -- UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành Quyết định thành lập Đoàn thanh tra liên ngành thanh tra toàn diện Dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê của Công ty TNHH Thép Thành Long trên địa bàn xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm.
 Công ty thép Thành Long, Chủ đầu tư Dư án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê/ Ảnh: hungyentv.vn
Công ty thép Thành Long, Chủ đầu tư Dư án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê/ Ảnh: hungyentv.vn

Đoàn thanh tra do ông Đỗ Văn Tuấn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hưng Yên làm Trưởng đoàn; ông Cao Xuân Sơn, Phó Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh làm Phó Đoàn; và 05 thành viên khác trong đoàn.

Đoàn thanh tra có nhiệm vụ tiến hành thanh tra toàn diện Dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê của Công ty TNHH Thép Thành Long kể từ khi dự án được chấp thuận đầu tư đến thời điểm thanh tra.

Thời gian thanh tra là 45 ngày kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Trước đó, ngày 16/10/2018, UBND tỉnh Hưng Yên cũng đã có văn bản giao Thanh tra tỉnh chủ trì, thành lập Đoàn thanh tra liên ngành thanh tra toàn diện Dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê của Công ty TNHH Thép Thành Long trên địa bàn xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Trên cơ sở kết quả thanh tra, UBND tỉnh Hưng Yên sẽ xem xét việc tiếp tục triển khai thực hiện Dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê của Công ty TNHH Thép Thành Long theo quy định của pháp luật.

Chỉ đạo thanh tra toàn diện dự án này của UBND tỉnh Hưng Yên được ban hành sau khi xem xét đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên tại Báo cáo số 2014/BC-SKHĐT ngày 21/9/2018 về việc triển khai thực hiện Dự án Khu dịch vụ thương mại và nhà ở cho công nhân thuê của Công ty TNHH Thép Thành Long.

Tìm hiểu của VietTimes, Công ty TNHH Thép Thành Long được thành lập năm 2003, trụ sở tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, hiện do ông Vũ Thành Long là người đại diện theo pháp luật./.

Chuyện doanh nhân

Hồ sơ dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Hồ sơ dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Trong vụ PC1 mới đây, có tổng cộng 4/5 thành viên HĐQT đều vướng vòng lao lý. Trong khi ban điều hành có 8 người, thì 5 người bị điều tra. Đáng nói, những lãnh đạo hầu hết đã gắn bó với PC1 từ những năm đầu 2000.

Tân Chủ tịch HĐQT Vinaconex Nguyễn Xuân Đông

Vinaconex đổi Chủ tịch HĐQT sau chưa đầy 3 tháng

Chỉ sau chưa đầy 3 tháng đảm nhiệm cương vị Chủ tịch HĐQT, ông Trần Đình Tuấn đã nộp đơn từ nhiệm tại Vinaconex. Doanh nghiệp đồng thời bầu ông Nguyễn Xuân Đông làm Chủ tịch nhiệm kỳ 2022-2027.

Ông Phạm Thanh Hưng

Vì sao Shark Hưng xin rút khỏi HĐQT Cen Land?

Ông Phạm Thanh Hưng cho biết đã được bầu vào HĐQT Cen Land nhiệm kỳ 2023-2028 nhưng muốn tập trung vào công việc cá nhân và định hướng mới nên xin từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT.

CEO Nvidia Jensen Huang và CEO OpenAI Sam Altman. Ảnh: FT.

Công nghệ biến đổi bản đồ tỷ phú thế giới năm 2025

Bản đồ tỷ phú thế giới năm 2025 ghi nhận những biến động mang tính kỷ lục, khi có những người giàu nhanh chưa từng có. Động lực cốt lõi đứng sau làn sóng này chính là nhờ trí tuệ nhân tạo (AI) và các đột phá công nghệ liên quan.

5 doanh nhân tuổi Ngọ và dấu ấn trên thương trường Việt

5 doanh nhân tuổi Ngọ và dấu ấn trên thương trường Việt

Năm Bính Ngọ 2026 là năm tuổi của nhiều doanh nhân thành đạt như Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy, Chủ tịch Tổng Công ty 36 Nguyễn Đăng Giáp, Chủ tịch Tư vấn Quản lý BDSC Lê Quang Phúc, Phó Chủ tịch Nam Long Trần Thanh Phong, nhà sáng lập Phở 24 Lý Quí Trung và nhiều doanh nhân đình đám khác.