Hội Nhà báo Việt Nam trao 1200 suất quà cho 3 tỉnh miền Trung

VietTimes – 1200 suất quà từ Ban tổ chức chương trình “Hào khí Việt Nam – Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh” đã được trao cho 3 tỉnh miền Trung.

Ông Hồ Quang Lợi Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam trao quà cho đại diện 3 tỉnh miền Trung (ảnh AT)

Ông Hồ Quang Lợi Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam trao quà cho đại diện 3 tỉnh miền Trung (ảnh AT)

Đồng hành cùng Chính phủ, hướng tới mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trên khắp cả nước hỗ trợ các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid- 19 và trận lũ lịch sử vừa qua, đồng thời nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cá nhân doanh nghiệp có đóng góp trong an sinh xã hội và thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ, Hội Nhà báo Việt Nam (Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam) phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình “Hào khí Việt Nam- Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh” tại Thủ đô Hà Nội vào tối 21-1.

Chương trình “Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh” bao gồm nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: Lễ báo công dâng Bác; Lễ dâng hương báo công tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại đường Bắc Sơn và chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hào khí Việt Nam – Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh” hướng tới chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trong chương trình có nêu những hoàn cảnh khó khăn trong bão lũ và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại 3 tỉnh miền Trung.

Ban Tổ chức chương trình đã trao cho Hội nhà báo 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Trị mỗi tỉnh 400 suất quà để trao lại cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên.