Ấn vào đây để nhận tin thông báo mới nhất từ Viettimes.vn

RSS Mobile
  • Theo dõi chúng tôi:
Viettimes - tin tức và phân tích chuyên sâu kinh tế, quốc tế, y tế
  • Kinh tế & dữ liệu
    • Dữ liệu
    • Kinh Doanh
    • Bất động sản
  • Thời sự - Xã hội
    • Xã hội
    • Y tế
    • Giáo dục
    • Pháp luật
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Internet
    • Xe
    • Mobile
  • Thế giới
    • Toàn cảnh
    • Phân tích
    • Chuyện lạ
  • Truyền thông số
    • Tin tức
    • Hoạt động Hội viên
  • Chuyện doanh nhân
  • Multimedia
    • Ảnh
    • Video
    • Emagazine
    • Infographic
  • Cải chính

Từ khóa: #hoàng công lương

Đại diện Bộ Y tế tại phiên xét xử phúc thẩm vụ án chạy thận Hòa Bình ngày 13/6.

Bộ Y tế báo cáo Thủ tướng quá trình giải quyết tình tiết mới trong vụ án chạy thận tại Hòa Bình: “Chưa chứng minh được nguyên nhân 8 bệnh nhân tử vong: Bản án phúc thẩm không có giá trị khoa học“

VietTimes -- Sau khi nhận được bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Hòa Bình về xét xử vụ án hình sự xảy ra tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, mới đây, Bộ Y tế đã có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về quá trình giải quyết tình tiết mới, do Bộ Y tế kiến nghị gửi các cơ quan có liên quan. 

 

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương

Vụ án chạy thận khiến 9 người chết ở Hòa Bình: Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam: “Hành vi của Hoàng Công Lương không thỏa mãn tội danh vô ý làm chết người"

VietTimes -- Trong lá đơn kiến nghị về vụ việc bác sĩ Hoàng Công Lương của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam gửi tới Bộ trưởng Bộ Y tế, Chánh án Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao, Bộ trưởng bộ Công an, Chánh án Tòa án cấp cao tại Hà Nội, Viện trưởng VKSND cấp cao tại Hà Nội, các chuyên gia y tế khẳng định hành vi của Hoàng Công Lương không thỏa mãn tội danh vô ý làm chết người.
Phiên xét xử Hoàng Công Lương và 4 bị cáo và tháng 6/2019.

Vụ án chạy thận ở Hòa Bình: "Mập mờ" về tình trạng vật chứng và giám định vật chứng ?

VietTimes -- Tháng 6/2019, Tòa án Nhân dân tỉnh Hòa Bình đã xét xử phúc thẩm vụ án chạy thận làm 8 người chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Tuy nhiên, sau phiên tòa, đã bất ngờ xuất hiện nhiều tài liệu chỉ ra những điểm bất thường của vụ án, đặt ra câu hỏi nghi vấn về quá trình bảo quản, thu thập, xử trí vật chứng của các cơ quan chức năng.
Các bị cáo và những người tham gia tố tụng lắng nghe chủ tọa đọc cáo trạng, tóm tắt vụ án.

Phúc thẩm xét xử vụ án chạy thận Hòa Bình: Kiến nghị Bộ Y tế rà soát, bổ sung để xây dựng quy trình kỹ thuật y tế

VietTimes -- Theo kết luận của Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tại phiên tòa ngày 19/6, các nghi vấn xung quanh nguyên nhân tử vong của 8 bệnh nhân, con đường tồn dư hóa chất trong máy chạy thận tại sự cố y khoa cuối tháng 5/2017 của Bộ Y tế không có cơ sở khoa học, không phù hợp với tài liệu chứng cứ có trong vụ án.
Hoàng Công Lương tới hầu tòa sáng 19/6

Phúc thẩm vụ án chạy thận Hòa Bình: Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương và nguyên Giám đốc Trương Quý Dương đều bị tuyên 30 tháng tù

VietTimes -- HĐXX thống nhất, bản án phúc thẩm giữ nguyên tội danh “Vô ý làm chết người” đối với Hoàng Công Lương và tuyên phạt cựu bác sĩ 30 tháng tù, giảm 12 tháng tù so với bản án sơ thẩm. Cựu Giám đốc Bệnh viện - Trương Quý Dương - không được giảm án và vẫn phải chịu mức án 30 tháng tù.
Hoàng Công Lương sau ngày thứ nhất của phiên phúc thẩm

Ghi chép tại phiên phúc thẩm vụ án chạy thận: Hoàng Công Lương vẫn tránh báo chí, luật sư nghi ngờ Bộ Y tế “thiên vị” Công ty Thiên Sơn

VietTimes -- Sau phiên tòa, phóng viên đã túc trực sẵn để chụp được ảnh của Hoàng Công Lương. Tuy nhiên, vẫn như ngày hôm trước, Lương vẫn tránh tiếp xúc với báo chí. Điều này hoàn toàn khác với các phiên xử trước đây. 
Hoàng Công Lương và 5 bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm.

Phúc thẩm xét đơn kháng cáo vụ án chạy thận Hòa Bình: Viện Kiểm sát chỉ chấp nhận một phần đơn kháng cáo của Hoàng Công Lương

VietTimes – Sáng nay (14/6), đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình (VKS) đọc bản luận tội và đề nghị mức phạt đối với các bị cáo. Trong đó, VKS chỉ chấp nhận xin giảm nhẹ hình phạt cho Hoàng Công Lương, không chấp nhận cho Hoàng Công Lương hưởng án treo.
Luật sư Hoàng Văn Hướng - công tác tại Đoàn luật sự TP Hà Nội, người bào chữa cho Hoàng Công Lương.

Phúc thẩm vụ án chạy thận ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình: Luật sư Hoàng Văn Hướng dùng những luận cứ nào để bào chữa cho Hoàng Công Lương?

VietTimes -- Quan điểm bào chữa của luật sư Hoàng Văn Hướng là không hủy bản án sơ thẩm và điều tra bổ sung, mà bào chữa theo hướng giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, đề nghị cho Hoàng Công Lương được hưởng án treo hoặc miễn hình phạt.
Ông Nguyễn Huy Quang - Vụ trưởng Vụ Pháo chế, Bộ Y tế.

Phúc thẩm xét đơn kháng cáo của Hoàng Công Lương và 5 bị cáo: Viện Khoa học hình sự thừa nhận chưa thể lý giải về 3 chiếc van hỏng

VietTimes -- Tới tham dự phiên phúc thẩm xét kháng cáo của Hoàng Công Lương và 4 bị cáo ngày 13/6 theo lời mời của Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình, Đoàn công tác của Bộ Y tế do TS. Nguyễn Huy Quang – Vụ trưởng Vụ pháp chế dẫn đầu đã đưa ra một số nghi ngờ của mình, khiến Viện Khoa học hình sự thừa nhận rằng chưa thể lý giải.
Hoàng Công Lương tại phiên phúc thẩm 13/6

Phúc thẩm vụ án chạy thận Hòa Bình: Bộ Y tế đưa ra 6 luận điểm cho rằng kết luận của cơ quan điều tra chưa đảm bảo khoa học

VietTimes -- Ngày 13/6, đại diện Bộ Y tế và Viện Khoa học hình sự (Bộ Công An) có mặt tại phiên phúc thẩm xét kháng cáo của Hoàng Công Lương và 4 bị cáo khác theo lời mời của Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Hòa Bình.
Hoàng Công Lương rời khỏi phòng xét xử sau khi kết thúc ngày thứ nhất của phiên phúc thẩm.

Báo chí không tiếp cận được Hoàng Công Lương trong ngày đầu của phiên phúc thẩm

VietTimes -- Trong phiên phúc thẩm diễn ra ngày 12/6, báo chí không thể tiếp cận với bác sĩ Hoàng Công Lương và luật sư Hoàng Văn Hướng.
Hoàng Công Lương trả lời HĐXX tại phiên phúc thẩm ngày 12/6.

Bất ngờ bác sĩ Hoàng Công Lương nhận tội thay vì kêu oan như trước

VietTimes -- Trong phiên phúc thẩm xét kháng cáo của các bị cáo trong vụ án sự cố chạy thận làm 9 người chết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình sáng 12/6, bị cáo Hoàng Công Lương đã nhận tội, đồng thời xin giảm hình phạt và xin hưởng án treo. Đây là điều hoàn toàn khác so với việc "kêu oan" như trong các phiên xử trước.
Hình ảnh các bị cáo tại phiên phúc thẩm sáng 12/6.

Sẽ mời Bộ Y tế dự phiên phúc thẩm xét xử Hoàng Công Lương ngày mai

VietTimes -- Hôm nay (12/6), phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo của bác sĩ Hoàng Công Lương (Bệnh viện đa khoa Hòa Bình) cùng các bị cáo khác đã được mở.
Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương

Hoãn xét xử phúc thẩm Hoàng Công Lương tới 12/6

VietTimes -- Hôm nay (13/5), Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Hòa Bình đã mở phiên phúc thẩm xét xử Hoàng Công Lương (cựu bác sĩ khoa Hồi sức tích cực) và 4 bị cáo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.
Các bị cáo trong vụ án. Ảnh: VOV

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: Trả hồ sơ vụ để điều tra bổ sung, yêu cầu xem xét trách nhiệm của Bộ Y tế

VietTimes - Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đã tuyên như vậy chiều 5/6. Theo đó, HĐXX yêu cầu cơ quan điều tra bổ sung thêm một số nội dung, và xem xét trách nhiệm của Bộ Y tế trong vụ án chạy thận nhân tạo làm 9 bệnh nhân chạy thận tử vong tại bệnh viện đa khoa tỉnh.
Đại biểu Nguyễn Tiến Sinh. Ảnh: Quốc hội

Vụ chạy thận ở BV Hòa Bình: ĐB QH đề nghị “nói thêm”, Bộ trưởng Tiến im lặng

VietTimes – Đại biểu Bùi Sỹ Lợi- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội – yêu cầu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nói thêm về vụ chạy thận ở BV Hòa Bình tại phiên thảo luận về kinh tế - xã hội sáng nay 26/5. Và lập tức có màn tranh luận qua lại quanh đề nghị này.
Các bị cáo trong vụ chạy thận nhân tạo tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Ảnh: Tiền Phong

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: Cựu Giám đốc bệnh viện khó thoát trách nhiệm hình sự?

VietTimes – Giai đoạn thẩm vấn tại phiên xét xử sơ thẩm vụ án chạy thận làm 9 người chết đang lộ dần những thông tin liên quan tới trách nhiệm của ông Trương Quý Dương – cựu giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Rất có khả năng sẽ phải xem xét trách nhiệm hình sự của ông Trương Quý Dương trong vụ việc này.
Bác sĩ Hoàng Công Lương tại tòa. Nguồn: Tuổi trẻ

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: Giám đốc viện ký hợp đồng, bác sĩ chịu tội

VietTimes – Phiên xét xử vụ án 8 bệnh nhân tử vong khi chạy thận tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đang tiếp tục phần thẩm vấn. Từ câu hỏi của hội đồng xét xử và các luật sư, không ít vấn đề tưởng chặt, mà lại rất lỏng lẻo, trong “quy trình” xã hội hóa khám chữa bệnh tại các bệnh viện công đã dần bộc lộ.
Bác sĩ Hoàng Công Lương hiện vẫn đang bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Tổng hội Y học Việt Nam: Đề nghị cho bác sĩ Lương được tại ngoại trong quá trình điều tra

VietTimes -- Ngày 29.6, Tổng hội Y học VN đã có văn bản đề nghị Công an tỉnh Hòa Bình và Viện KSND tỉnh Hòa Bình cho  bác sĩ Hoàng Công Lương (công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình)- người  bị bắt tạm giam liên quan đến sự cố y khoa xảy ra khiến 8 bệnh nhân chạy thận tử vong được tại ngoại trong quá trình điều tra.

Tin mới

Ngoại trưởng Mỹ có cuộc hội đàm "thẳng thắn" với ông Lavrov tại Kuala Lumpur

Chủ tịch Đà Nẵng: Đừng để hát bài “Cầu xây xong đã lâu, chưa thấy người về đưa dâu”

Ba Lan dọa đóng cửa trung tâm viện trợ quân sự chính cho Ukraine, chỉ trích NATO

Thu hồi hiệu lực giấy công bố sản phẩm KA EKIDS và Đào Hồng Đơn Venus

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại bứt phá, sàn 200 tỷ USD hướng tới đỉnh lịch sử

Thúc đẩy Kinh tế số

Giải thưởng VDA tạo động lực mạnh mẽ để tổ chức, doanh nghiệp vươn lên làm chủ công nghệ

Giải thưởng VDA tạo động lực mạnh mẽ để tổ chức, doanh nghiệp vươn lên làm chủ công nghệ

Giải thưởng VDA là hoạt động thiết thực hưởng ứng tinh thần Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Phát động Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2025 "VDA là giải thưởng danh giá, thể hiện nỗ lực chuyển đổi số quốc gia"

VDA đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế số, xã hội số, chính phủ số

VDA đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế số, xã hội số, chính phủ số

Ông Nguyễn Đoàn Kết: Biến dữ liệu số thành giá trị, thành tài sản của Rạng Đông

Phó Chủ tịch HĐQT Rạng Đông: Biến dữ liệu số thành tài sản giá trị của doanh nghiệp E-magazine

45 tổ chức, giải pháp sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải Chuyển đổi số Việt Nam 2024

45 tổ chức, giải pháp sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải Chuyển đổi số Việt Nam 2024

TRANG CHỦ

Đà Nẵng chuẩn bị gì để vận hành hiệu quả chính quyền 2 cấp sau hợp nhất?

Đà Nẵng chuẩn bị gì để vận hành hiệu quả chính quyền 2 cấp sau hợp nhất?

Thủ tướng chủ trì hội nghị sửa đổi chính sách đất đai, chỉ rõ một số bất cập

Thủ tướng chủ trì hội nghị sửa đổi chính sách đất đai, chỉ rõ một số bất cập

Ảnh minh họa: Future

5 tính năng mới hữu ích dành cho điện thoại Android, đặc biệt là máy gập

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại bứt phá, sàn 200 tỷ USD hướng tới đỉnh lịch sử

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại bứt phá, sàn 200 tỷ USD hướng tới đỉnh lịch sử

Thu hồi hiệu lực giấy công bố sản phẩm KA EKIDS và Đào Hồng Đơn Venus

Thu hồi hiệu lực giấy công bố sản phẩm KA EKIDS và Đào Hồng Đơn Venus

Viettimes - tin tức và phân tích chuyên sâu kinh tế, quốc tế, y tế App Store Google Play

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ VIETTIMES

Cơ quan của Hội Truyền thông số Việt Nam

Giấy phép báo chí điện tử số 699/GP-BTTTT do Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/12/2015

Tổng Biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Tòa soạn: LK16-18, Khu đô thị Hinode Royal Park, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội; Điện thoại/fax: (024)32 151175

VP đại diện tại miền Nam: Tầng 3, số 54, đường C1, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

® Chỉ được đăng tải nội dung thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Viettimes.

Email: toasoan@viettimes.vn

Đường dây nóng: 0862 774 832

Liên hệ quảng cáo: 093 228 8166