Hé lộ hình ảnh Meizu Pro 7 với màn hình thứ 2 ở mặt lưng

VietTimes – Meizu Pro 7 là mẫu điện thoại cao cấp sẽ được cho ra mắt vào thời gian tới ở Trung Quốc. Hôm nay trên mạng đã xuất hiện hình ảnh của smartphone này. Điểm đặc biệt là Meizu Pro 7 được trang bị thêm một màn hình màu phía mặt lưng.

hình ảnh rò rỉ về Meizu Pro 7

hình ảnh rò rỉ về Meizu Pro 7

Việc bổ sung thêm một màn hình vào phía mặt lưng đã được nhen nhóm bởi chiếc YotaPhone – một mẫu điện do liên doanh Nga – Trung sản xuất. Tuy nhiên, từ khi Yota Phone ra đời năm 2013 đến nay thì chưa có một mẫu smartrphone 2 màn hình nào xuất hiện nữa.

Khi Meizu phát triển mẫu điện thoại mới, đã có những tin tức rò rỉ nói rằng đây sẽ là một mẫu điện thoại đặc biệt với hai màn hình. Việc Meizu Pro 7 đưa thêm một màn hình vào phía mặt lưng đã khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Có lẽ màn hình thứ hai này sẽ sử dụng công nghệ mực điện tử (e-ink) để tiết kiệm pin.  

Hình ảnh về chiếc Meizu Pro 7 xuất hiện trên mạng ngày hôm nay cho thấy đây là một bản mẫu thử nghiệm đang chạy hệ điều hành Android gốc, chưa có bất kỳ tùy chỉnh cũng như chưa cài đặt bất cứ ứng dụng nào của bên thứ ba. Màn hình ở mặt lưng là màn hình màu và hiển thị giống hệt màn hình chính. Tất nhiên Meizu sẽ phải trang bị cho màn hình thứ 2 một số chức năng, chứ nếu chỉ hiển thị lại màn hình phía trước thì không có ý nghĩa.

Hé lộ hình ảnh Meizu Pro 7 với màn hình thứ 2 ở mặt lưng ảnh 1

Màn hình thứ 2 được đặt ngay bên dưới máy ảnh kép và đèn flash LED. Chiếc điện thoại này có vỏ bằng kim loại và các đường ăng ten nổi bật. Hai đường viền cạnh rất mỏng, tuy nhiên viền trên dưới thì lại khá dày. Meizu có thể làm giảm diện tích cạnh viền, tuy nhiên hãng lại tập trung vào việc phát triển màn hình thứ 2.

Sẽ rất thú vị khi chúng ta được nhìn thấy mẫu điện thoại này ngoài thị trường. Thông tin mới nhất cho biết LG đã từ bỏ phát triển màn hình thứ 2 cho chiếc V30. Điều này khiến cho Meizu Pro 7 trở thành một thiết bị độc đáo hiếm có.

Hé lộ hình ảnh Meizu Pro 7 với màn hình thứ 2 ở mặt lưng ảnh 2

Dự kiến smartphone này sẽ được trang bị một cấu hình phần cứng tốt với chip MediaTek cao cấp, bộ nhớ 4GB. Meizu Pro 7 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 tại thị trường Trung Quốc.