Harry Styles lập kỷ lục, album mới phá vỡ lượng tiêu thụ của Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Album solo thứ 3 của Harry Styles với tựa đề "Harry's House" hiện đang "làm điên đảo" thị trường âm nhạc, thậm chí còn vượt kỷ lục của Taylor Swift trước đó.
Harry Styles
Harry Styles

Gần đây, Harry Styles vừa cho ra mắt album âm nhạc solo thứ 3 mang tên "Harry's House". Ngay khi mới xuất hiện, album này đã nhanh chóng "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc, thậm chí còn phá vỡ kỉ lục của Taylor Swift trước đó với "Red" (Taylor's Version).

Cụ thể, chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi phát hành, phiên bản đĩa than của "Harry's House" đã tẩu tán được hơn 146 000 bản, số lượng tiếp tục tăng thêm vào những ngày tiếp theo và trở thành album có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong một tuần tại thị trường Mỹ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá, điều này không quá bất ngờ, bởi album "Fine Line" ra mắt năm 2019 của cựu thành viên One Direction đã từng trở thành album đĩa than có số lượng tiêu thụ nhiều nhất năm 2020. Cho đến một năm sau, album này vẫn góp mặt trong top 5.

Ngoài ra, album solo đầu tiên của Harry Styles cũng mang về thành công tương tự khi bán được 236.000 bản đĩa than sau khi ra mắt vào năm 2017. Được biết, doanh thu tăng cao của anh ngoài yếu tố nghệ thuật và hoạt động thương mại hóa còn nhờ vào làn sóng đĩa than trong 2 năm vừa qua.

Mặt khác, "Harry's House" với ca khúc chủ đề có tên "As It Was" đã ra mắt ở vị trí đầu bảng trên BXH Billboard Hot 100, đồng thời trở thành ca khúc được phát nhiều nhất trong 24h trên Spotify.