ECPay - Tài chính số - công cụ vay tiêu dùng an toàn, nhanh chóng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
“Tài chính số” hiện đang nhận về nhiều sự ưu ái từ khách hàng với các ưu điểm vượt trội về tính năng, mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi trong quá trình tiếp cận vốn vay hoàn toàn trực tuyến.
EASY CREDIT là một thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance)

EASY CREDIT là một thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance)

Được xem là xu hướng vay vốn mới trong thị trường Tài chính tiêu dùng Việt Nam, “Tài chính số” hiện đang nhận về nhiều sự ưu ái từ khách hàng với các ưu điểm vượt trội về tính năng, mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi trong quá trình tiếp cận vốn vay hoàn toàn trực tuyến. Tài chính số là công cụ cung cấp tài chính được số hoá 100% Online, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào quy trình đăng ký và duyệt vay giúp khách hàng tìm được phương án vay tiêu dùng phù hợp chỉ trong vài thao tác đơn giản bằng điện thoại qua kết nối Internet.

Người tiêu dùng cần lựa chọn Thương hiệu Tài chính số uy tín

Với nhiều đặc tính nổi trội ưu việt của Tài chính số, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng đồng loạt cho ra mắt nhiều thương hiệu vay vốn, vay tiêu dùng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng vô cùng tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, việc chọn vay trực tuyến cũng gây ra không ít trở ngại cho người dân.

Thủ tục pháp lý và an toàn thông tin là 2 nỗi lo chính của người tiêu dùng khi lựa chọn dịch vụ Tài chính số. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì trong thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều tổ chức lừa đảo trục lợi từ việc cung cấp “tín dụng đen” bất hợp pháp thông qua các ứng dụng Online.

Thông thường, các ứng dụng “lai lịch bất minh” này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng bằng những lời quảng cáo bóng bẩy như: Vay tiền không cần CMND, vay không chứng minh thu nhập, Nộp phí 4 triệu giải ngân 40 triệu v.v… Với tâm lý cần tiền phục vụ nhu cầu sinh hoạt, duy trì kinh doanh trong khủng hoảng dịch bệnh, người tiêu dùng dễ dàng “xiêu lòng” trước những lời mời vay có cánh mà không hề biết bản thân đang trở thành nạn nhân của “bẫy” tín dụng đen cực kì nguy hiểm này.

Bên cạnh những tính năng ưu việt và sự tiện lợi của Tài chính số, người tiêu dùng phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn tổ chức Tài chính uy tín trên thị trường để tìm được sản phẩm vay phù hợp, an toàn cho mình.

EASY CREDIT: Tài chính số hiện đại, đổi mới trải nghiệm vay!

Là một thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), EASY CREDIT tự tin khẳng định uy tín tuyệt đối trong thị trường kinh tế Việt Nam và là sự lựa chọn vay vốn hàng đầu của người tiêu dùng trong nhiều năm trở lại đây.

Với những lợi thế về việc tối ưu hóa phương án vay, đi cùng những điều kiện bảo mật thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin, đồng hành cùng EASY CREDIT tiếp cận nguồn tài chính an toàn, tiện lợi, phương án vay 4.0:

Không thủ tục phức tạp

Không thu phí khách hàng trước khi giải ngân

Không tiếp xúc trực tiếp: quy trình ONLINE 100%

Không tốn thời gian: duyệt vay trong ngày

Bắt tay với nhiều đối tác của các thương hiệu uy tín hàng đầu trong nhiều dự án, EASY CREDIT phủ sóng đa kênh, mở rộng phạm vi kết nối với khách hàng. Điển hình là sự hợp tác với VIETNAMPOST, Viettel, Zalo, KiotViet, Ví điện tử Momo v.v… Và gần đây nhất, là dự án kết hợp cùng VinFast với gói vay trả góp Xe Máy Điện vì một lối sống hiện đại, bảo vệ môi trường xanh.

ECPAY hợp tác cùng EASY CREDIT: Mang tài chính số đến tay người tiêu dùng Việt

Được biết đến là một đơn vị trung gian thanh toán tiền điện trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), ECPay hoạt động rộng khắp 32/63 tỉnh thành Việt Nam, hiện đang hợp tác cùng EASY CREDIT (thương hiệu tài chính tiêu dùng thuộc Tài chính Điện Lực EVNFinance) mang đến khách hàng các sản phẩm vay uy tín, an toàn với các sản phẩm vay đa dạng, phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu.

Với lợi thế hiện đại hóa phương thức vay, đi cùng những điều kiện bảo mật thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin, đồng hành cùng EASY CREDIT tiếp cận nguồn tài chính an toàn, tiện lợi cho nhiều dự định chi tiêu sắp tới.

Hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình tiếp cận vốn vay, EASY CREDIT tạo dựng sự tín nhiệm thông qua các điểm vượt trội sau:

- Vay EASY CREDIT dễ dàng tại __ Phòng giao dịch ECLife của ECPay trên toàn quốc.

- Số hoá quy trình, tinh gọn thủ tục, chỉ cần CMND/ CCCD kèm hoá đơn tiền điện hoặc Bảo hiểm Y tế hoặc Hợp đồng BHNT (tuỳ sản phẩm)

- Được phê duyệt và nhận tiền trong 24 giờ.

- Lãi suất minh bạch, ưu đãi hấp dẫn.

- Kênh giải ngân và thanh toán đa dạng.

Đăng ký qua hotline 1900 3179 hoặc liên hệ nhân viên tại Phòng giao dịch ECLife gần nhất để được hỗ trợ. Chọn EASY CREDIT tại ECPay: Vay nhanh dễ dàng, đồng hành đạt dự định!