Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix

Sau 3 tháng đồng hành cùng chương trình, với tài năng và sự nỗ lực không mệt mỏi, Đông Nhi và đồng đội đã xuất sắc đoạt ngôi quán quân The Remix mùa đầu tiên.

Đông Nhi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Đông Nhi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Tối 3.5, đêm gala trao giải The Remix - Hòa âm ánh sáng đã diễn ra và mang đến cho khán giả những tiết mục thật sự ấn tượng.

Ngoài tiết mục trình diễn của các vị khách mời thì các  3 ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi và Isaac đã cháy hết mình trong đêm cuối cùng của The Remix, hát tặng khán giả các bài hit của mình. Trước đó, vì lý do sức khỏe, ca sĩ Tóc Tiên đã không thể tham gia biểu diễn trong đêm gala trao giải này.

Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix ảnh 1
Giang Hồng Ngọc và Isaac có màn kết hợp ấn tượng trong đêm gala trao giải

Thí sinh đầu tiên trong top 4 tái hiện lại tiết mục thành công của mình trong đêm gala chính là Giang Hồng Ngọc. Cô quyết định chọn ca khúc ‘Con cò” của nhạc sĩ Lưu Hà An, từng được cô thể hiện rất thành công  trong đêm liveshow 2.

Sau đó, Giang Hồng Ngọc và Isaac bất ngờ "kết đôi" với nhau trong một ca khúc song ca mang tên Thu cuối. Cặp đôi đã kết hợp thực sự ăn ý, hòa quyện trong giọng hát, khiến khán giả lặng người theo dõi.

Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix ảnh 2
Đông Nhi sexy thể hiện bản hit Bad Boy của mình trên sân khấu

Đông Nhi đã trình diễn lại ca khúc mà mình từng thể hiện trong đêm thi mở màn mang tên Bad boy. Với những động tác vũ đạo bắt mắt, nữ ca sĩ đã "mê hoặc" khán giả, khiến tất cả không thể ngồi yên trước tiết mục sôi động này.

Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix ảnh 3
Isaac

Isaac và OnlyC đã tái hiện lại liên khúc “Nơi anh không thuộc về” và “Hai cô tiên”.  Dù đã nhiều lần thể hiện ca khúc ở các sân khấu lớn nhỏ, nhưng lần nào Isaac cũng khiến khán giả vỡ ào và có những ‘trò” mang đến sự tươi mới, bất ngờ cho khán giả. Lần này, anh chàng gây ấn tượng với "vũ điệu lái xe" khi thể hiện những động tác vũ đạo cuốn hút trên sân khấu.

Kết thúc phần trình diễn, là giây phút hồi hộp nhất, công bố kết quả của cuộc thi The Remix mùa đầu tiên. Với điểm số tuyệt đối của ban giám khảo trong đêm chung kết trước đó, cộng với số lượt  tin nhắn bình chọn cao nhất từ khán giả, đội của Đông Nhi đã xuất sắc giành chiến thắng trong niềm vui vỡ òa của fan. 

Chiến thắng của Đông Nhi hoàn toàn thuyết phục. Tham gia cuộc thi, Đông Nhi đã từng bước thể hiện được tài năng của mình. Bên cạnh việc khoe được giọng hát live ngày càng tiến bộ, Đông Nhi và đồng đội còn cho thấy sự nỗ lực và bứt phá ngoạn mục của mình qua mỗi đêm thi.

Trước đó, Tóc Tiên và “trò cưng” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà – ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng được nhiều khán giả dự đoán có khả năng đoạt ngôi vương. Đặc biệt, Giang Hồng Ngọc lại cùng đoạt số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo giống Đông Nhi trong đêm chung kết. Tuy nhiên với lượng fan áp đảo, Đông Nhi đã giành phần thắng trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân The Remix mùa đầu.

Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix ảnh 4
Team Đông Nhi - Đỗ Hiếu - Mike Hàođoạt ngôi quán quân The Remix
Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix ảnh 5
Giải vàng thuộc về đội của Giang Hồng Ngọc
Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix ảnh 6
Giải bạc thuộc về đội của nam ca sĩ Isaac
Đông Nhi vượt mặt “trò cưng” Hà Hồ đoạt ngôi quán quân The Remix ảnh 7
Giải đồng thuộc về đội Tóc Tiên

Clip phần kết hợp của Đông Nhi và Isaac trong đêm chung kết The Remix:

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm