Đã tìm thấy thi thể nạn nhân xấu số trong vụ sạt lở trên QL40B ở Bắc Trà My

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Chiều ngày 16/11, Công an huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) cho biết đã tìm được thu thể nạn nhân xấu số trong vụ sạt lở đất trên QL40B ở Bắc Trà My hôm 11/11.

Hiện trường vụ tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp. Ảnh: CA QN.
Hiện trường vụ tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp. Ảnh: CA QN.

Theo Công an huyện Bắc Trà My, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường vụ sạt lở khoảng 20m. Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Văn Hạ (52 tuổi, ở xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Sau khi thi thể ông Hạ được tìm thấy, lực lượng công an đã giao cho chính quyền địa phương và gia đình đưa về quê mai táng.

Như VietTimes đã đưa tin, vào khoảng 14h45 chiều ngày 11/11 một vụ sạt lở núi vùi lấp người đi đường, khiến 2 người bị thương nặng và 1 mất tích.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên do thời tiết diễn biến xấu, tại vị trí này đã xảy ra liên tiếp nhiều vụ sạt lở, khiến 1 máy đào bị chôn lấp.

Clip vụ sạt lở thứ 2 tại vị trí lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân mất tích

Trước diễn biến của sự việc, chính quyền địa phương buộc phải dừng tìm kiếm cho đến khi thời tiết đảm bảo. Sau 5 ngày tìm kiếm, với gần 100 chiến sĩ công an và các lực lượng tham gia, nạn nhân đã được tìm thấy và giao thông qua đoạn đường đã được thông trở lại.