CES 2017: Ngắm loạt laptop sành điệu ThinkPad X1

Dòng sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 thế hệ mới không chỉ mỏng và mạnh mẽ hơn, mà còn khá hấp dẫn bởi có thêm tùy chọn màu sắc mới.
CES 2017: Ngắm loạt laptop sành điệu ThinkPad X1
CES 2017: Ngắm loạt laptop sành điệu ThinkPad X1

Trong khuôn khổ triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng CES 2017 lần này, Lenovo mang đến cho người hâm mộ hãng này khá nhiều sự đổi mới. Riêng với nhóm máy tính xách tay, đáng chú ý nhất chính là dòng sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 thế hệ mới với những cải tiến đáng chú ý.

Trong số những sản phẩm mới, Lenovo ThinkPad X1 phiên bản 2017 là đại diện cao cấp nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu laptop Lenovo ThinkPad X1 đã là sản phẩm thế hệ thứ 5 và thay vì vẫn khư khư giữ bộ cánh đen nhám như trước đây, máy còn có thêm cả tùy chọn màu bạc thích hợp cho cả người dùng nữ.

Không chỉ được khoác lên mình bộ cánh mới, Lenovo ThinkPad X1 phiên bản 2017 cũng hấp dẫn vì dù trang bị màn hình 14 inch, nhưng tổng thể thân máy chỉ cỡ một chiếc laptop 13,3 inch khác trên thị trường. Lenovo ThinkPad X1 phiên bản 2017 có cân nặng chỉ tầm 1,13kg. Máy cũng được đảm bảo có thể cho thời gian dùng pin đạt mức 15 giờ.

Mẫu laptop ThinkPad X1 Carbon thế hệ mới còn được trang bị 3 cổng Thunderbolt, kết nối Wi-Fi WiGig và LTE-A Wireless WAN cho hiệu suất và khả năng kết nối tốt hơn. Máy cũng được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao với cảm biến vân tay sử dụng chip riêng, giúp bảo vệ và đơn giản hóa trải nghiệm đăng nhập Windows Hello và camera hồng ngoại nhận dạng khuôn mặt kiểu mới.

Riêng mẫu ThinkPad X1 Yoga phiên bản nâng cấp với thiết kế 2-trong-1 linh hoạt thích ứng gần như hầu hết nhu cầu của người dùng. Màn hình siêu nét ThinkPad X1 Yoga cũng được đảm bảo mang lại sắc đen tuyệt đối không thua kém những chiếc laptop 14-inch dùng màn hình OLED cao cấp của hãng. Không chỉ vậy, với bút sạc được thiết kế lại và bàn phím kiểu mới, ThinkPad X1 Yoga còn hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng quả hơn. Trong khi đó, chiếc máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet tiếp tục gây ấn tượng với thiết kế gọn nhẹ, theo kiểu module tiện lợi và khả năng bảo trì dễ dàng. ThinkPad X1 Tablet có những module độc đáo giúp mở rộng cổng kết nối và tăng thời lượng sử dụng pin thêm 5 tiếng*, cùng lựa chọn máy chiếu tích hợp giúp trình chiếu và sáng tạo dễ dàng hơn.

Với mẫu máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet, Lenovo khẳng định pin tích hợp có thể cho thời gian sử dụng tăng thêm 5 giờ so với người tiền nhiệm. Màn hình 12 inch của ThinkPad X1 Tablet cũng có độ phân giải đạt mức 2K. Máy cũng có cả tùy chọn sử dụng BXL Intel Kaby Lake và khả năng mở rộng RAM đến 16GB. ThinkPad X1 Tablet đương nhiên được tích hợp bảo mật vân tay, camera chính 8MP, camera trước 2MP và tùy chọn Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro.

Theo PC World VN