Cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 để tăng tốc iPhone

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 nhằm cải thiện hiệu suất thiết bị và sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó.
Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 nhằm cải thiện hiệu suất thiết bị và sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó.
Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 nhằm cải thiện hiệu suất thiết bị và sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Để cập nhật iOS, người dùng chỉ cần truy cập vào phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm), chờ một lát để quá trình tải về hoàn tất, sau đó nhấn Install Now để cài đặt. Nếu đang sử dụng iPad Pro 12,9 inch, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 3 hình nền mới.

Lưu ý, để tránh xảy ra các vấn đề phát sinh, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud.

Dự kiến, bản cập nhật iOS 10.3.3 sẽ được phát hành chính thức vào tháng tới, tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm trước các bản Beta, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ

https://beta.apple.com/sp/en/betaprogram/welcome, nhấn Sign up và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID tương ứng.

Tiếp theo, bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone, iPad và truy cập vào địa chỉ https://beta.apple.com/profile để tải về profile nhà phát triển, chọn Install để cài đặt. 

Những tính năng mới trên iOS 10.3 có thể bạn chưa biết
1. Apple File System (APFS) Thay đổi lớn nhất trên iOS 10.3 chính là Apple File System (APFS) - hệ thống tập tin mới. APFS giúp cải thiện đáng kể hiệu suất trên iPhone, đặc biệt là các thiết bị đời cũ. Lưu ý, quá trình nâng cấp hệ thống tập tin sẽ không ảnh hưởng hoặc làm mất những dữ liệu có sẵn trên thiết bị. 2. App Store Apple đã thiết kế và thay đổi không gian hiển thị trên App Store nhằm bổ sung thêm một số tùy chọn mới, cho phép nhà phát triển ứng dụng có thể trả lời nhanh những bình luận của người dùng. Trong khi đó, người dùng cũng có thể đưa ra những lời nhận xét, bình chọn Helpful hoặc Not Helpful bằng 3D Touch. 3. Thiết kế lại phần Settings
Mục Settings (cài đặt) trên iOS 10.3 đã được thiết kế lại dễ nhìn hơn, bổ sung thêm phần hồ sơ cá nhân ở ngay trên đầu. Mục này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về tài khoản, email, số điện thoại, iCloud, iTunes và các thiết bị tin cậy. Khi bán máy, bạn có thể vào đây để loại bỏ thiết bị ra khỏi danh sách tin cậy chỉ với vài cú chạm.
Cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 để tăng tốc iPhone ảnh 3

4. Find My AirPods 

Tính năng này tương tự như Find My iPhone, cho phép người dùng xác định nhanh vị trí của tai nghe không dây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động khi tai nghe vẫn nằm trong phạm vi kết nối Bluetooth. Ngoài ra, người dùng cũng có thể phát một bài hát thông qua tai nghe để tìm thiết bị nhanh hơn. Ngoài ra còn một số tính năng khác như dự báo thời tiết theo giờ tại từng khu vực thông qua 3D Touch, xem bản đồ dạng 3D dưới nhiều chế độ…
Cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 để tăng tốc iPhone ảnh 4

Theo Pháp Luật TP.HCM

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/doi-song-so/cap-nhat-ios-1033-beta-2-de-tang-toc-iphone-706196.html