Bổ nhiệm ông Lê Thái Hòa - Phó Cục trưởng Cục Tần số làm Thư ký Bộ trưởng TT&TT

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ông Lê Thái Hòa - Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện được điều động và bổ nhiệm giữ chức danh Thư ký Bộ trưởng Bộ TT&TT.

Sáng 27/3, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Thái Hòa - Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện (Bộ TT&TT) về công tác tại Văn phòng Bộ và bổ nhiệm giữ chức danh Thư ký Bộ trưởng, được hưởng phụ cấp chức vụ và chế độ chính sách tương đương Phó Vụ trưởng thuộc Bộ.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thư ký Bộ trưởng cho ông Lê Thái Hòa. (Ảnh: Lê Anh Dũng)

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thư ký Bộ trưởng cho ông Lê Thái Hòa. (Ảnh: Lê Anh Dũng)

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Thư ký Bộ trưởng giờ đây đã trở thành chức danh do Trung ương quy định. Đây là một công việc khó, thách thức, tuy nhiên lại là cơ hội để người cán bộ có thể mở rộng mối quan hệ và kiến thức ở tất cả các lĩnh vực. Bộ trưởng nhắc nhở vai trò của người thư ký là phải làm đúng, đóng vai trò rà soát tất cả các quy định, thủ tục, đốc thúc công việc đúng thời hạn; tham mưu hiệu quả cho lãnh đạo.

Bộ trưởng gửi lời chúc ông Lê Thái Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ và thông qua đó giúp Bộ TT&TT phát triển bền vững.

Tại lễ trao quyết định, ông Lê Thái Hòa gửi lời cảm tới Lãnh đạo Bộ và cho biết, đây là một cơ hội lớn, là vinh dự, đồng thời cũng là áp lực đối với bản thân. Trong hơn 3 tháng tập sự, bản thân ông đã cố gắng để học hỏi các kỹ năng, tìm hiểu và làm quen với đặc thù của công việc mới. Thời gian tới, ông sẽ cố gắng hoàn thiện để làm tốt hơn công việc được giao.

Theo Vietnamnet