close Đăng nhập

Apple đã khóa sign và chặn đường về iOS 11.2.5

Nếu bạn đang có ý định hạ cấp iPhone, iPad hoặc iPod Touch từ iOS 11.2.6 về phiên bản iOS 11.2.5 thì xin chia buồn, Apple đã khóa sign và ngừng nhận đăng ký khôi phục lại phiên bản cũ kể từ ngày 2/3.
Apple đã khóa sign và chặn đường về iOS 11.2.5 - Ảnh 1

Hôm thứ Sáu (2/3) vừa qua, Apple đã chính thức khóa sign iOS 11.2.5 sau khoảng một tuần phát hành iOS 11.2.6 sửa lỗi ký tự Ấn Độ khiến máy bị crash.

Nếu đã lỡ cập nhật lên phiên bản iOS 11.2.6, có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận một thực tế, bạn không còn hạ cấp được nữa. Đồng thời, nếu đang sử dụng iOS 11.2.2 trở về trước, bạn cũng không thể nâng cấp lên iOS 11.2.5 mà thay vào đó phải nâng cấp trực tiếp lên iOS 11.2.6.

Apple lần đầu tiên phát hành bản cập nhật iOS 11.2.6 vào ngày 20/2 vừa qua. Cùng thời điểm phát hành iOS 11.2.6 còn các bản cập nhật tvOS 11.2.6, watchOS 4.2.3 và macOS High Sierra 10.13.3.

Bản cập nhật iOS 11.2.6 tập trung vá lỗi crash khi nhập ký tự tiếng Ấn Độ (Telugu) trong các ứng dụng như Facebook, Messenger, WhatsApp, Gmail và Outlook.

Apple đã khóa sign và chặn đường về iOS 11.2.5 - Ảnh 2

Apple luôn khuyến cáo người dùng cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, đồng thời ngăn họ hạ cấp xuống bằng cách dừng nhận đăng ký (khóa sign). Đây là một chiến lược thông minh và được khá nhiều người dùng iOS ủng hộ, bởi lẽ động thái này sẽ giúp ngăn tình trạng lộn xộn khi nâng cấp hệ điều hành và tăng tối đa tính bảo mật.

Nếu bạn chưa cài đặt iOS 11.2.6, hãy cập nhật ngay phiên bản này từ Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Update (Cập nhật) để tải về iOS 11.2.6 mới nhất.

Apple hiện đang nghiên cứu phiên bản iOS 11.3 tiếp theo. Đây là bản cập nhật lớn với nhiều tính năng mới và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong đó, bản cập nhật cho phép người dùng theo dõi tình trạng pin, cải thiện hiệu năng và trải nghiệm AR. Hãng dự kiến sẽ phát hành iOS 11.3 vào mùa xuân này.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2421003/apple-da-khoa-sign-va-chan-duong-ve-ios-11-2-5
VnReview

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.