Những vị trí bẩn nhất trên ôtô

Những vị trí bẩn nhất trên ôtô

Thử nghiệm trên 100 xe với 11 vị trí bên trong xe, nơi các tài xế thường xuyên chạm vào nhất.Theo một nghiên cứu mới đây của tổ chức HHI (Healthy House Institute) ở Mỹ để chỉ ra những vị trí bẩn nhất trên xe. Nhóm thử nghiệm 100 xe tại các thành phố như Illinois, Arizona, Florida, California và Washington DC với 11 vị trí trong khoang nội thất.
Ai là quán quân trong cuộc đua siêu máy tính năm nay?

Ai là quán quân trong cuộc đua siêu máy tính năm nay?

VietTimes -- Summit và Sierra, hai siêu máy tính do IBM chế tạo đã giúp Mỹ duy trì ngôi vị quán quân  trong cuộc đua siêu máy tính năm 2019. Trung Quốc vẫn chỉ xếp vị trí số hai sau Mỹ trong bảng xếp hạng các quốc gia sản xuất siêu máy tính nhanh nhất thế giới.
Vô hiệu hóa GPS cũng không ngăn được nguy cơ bị theo dõi qua smartphone

Vô hiệu hóa GPS cũng không ngăn được nguy cơ bị theo dõi qua smartphone

VietTimes – Theo CNBC, nhóm nghiên cứu của Đại học Northeastern vừa tìm ra cách điện thoại theo dõi người dùng kể cả khi hệ thống định vị GPS bị vô hiệu hóa. Thành viên của nhóm nghiên cứu cho rằng: “Với tất cả những cảm biến, điện thoại có nguy cơ trở thành thiết bị gián điệp nguy hiểm nhất mà bạn có thể hình dung”.
Putin không có con đường nào khác ngoài chiến thắng

Putin không có con đường nào khác ngoài chiến thắng Analysis

Từ năm 2011 đến nay, Nga luôn trở thành mục tiêu tấn công của Phương Tây dưới nhiều hình thức khác nhau, từ xung đột Syria, Maidan Ukraine với Donbass, các biện pháp cấm vận, đồng rúp và giá dầu. Nhưng chiến trường Syria là một thử thách mới, vô cùng nguy hiểm mà Nga buộc phải bước vào và chiến thắng.