VDCA phối hợp với Đại học Công nghệ Nanyang tổ chức chương trình đào tạo chuyển đổi số tại Singapore

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Đối tượng tham gia chương trình là lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lãnh đạo doanh nghiệp, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Chương trình đào tạo sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ 28/9 đến 3/10 tại Singapore.
Chương trình đào tạo về chuyển đổi số tại Singapore dành cho các lãnh đạo ban ngành, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quan tâm.
Chương trình đào tạo về chuyển đổi số tại Singapore dành cho các lãnh đạo ban ngành, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quan tâm.

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu không chỉ ở riêng nước ta mà trên bình diện toàn thế giới. Tuy nhiên theo khảo sát tại Việt Nam thì đa số các doanh nghiệp nhà nước (DNNN), doanh nghiệp lớn (DNL) vẫn đang sử dụng các công cụ quản lý một cách rời rạc, chưa đáp ứng yêu cầu liên kết, truy xuất cho đánh giá tổng thể; từ nhận thức đến hành động còn có khoảng cách; đầu tư chưa tương xứng; Lãnh đạo doanh nghiệp còn lúng túng trong chiến lược thực thi chuyển đổi số.

Để góp phần tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của DNNN, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nhất là trong công tác Chuyển đổi số, nhằm khơi thông nguồn lực, phát huy vai trò của DNNN, Tổng công ty, Tập đoàn là các doanh nghiệp lớn trong phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) phối hợp với Trường Đại học công nghệ Nanyang (NTU) Singapore và sự đồng hành của một số các Viện, trường thuộc các Tập đoàn như: Viện quản trị kinh doanh (VBS) – Vinacomin, Học viện Công nghệ Bưu Chính viễn thông, Đại sứ quán Singapore cùng tổ chức chương trình đào tạo “Chuyển đổi số - Bài học kinh nghiệm chiến lược và thực thi”. Chương trình này sẽ diễn ra tại Singapore. Thời gian dự kiến của chương trình sẽ diễn ra từ 28.9 đến 3/10.

Chương trình sẽ mang lại cho lãnh đạo các doanh nghiệp lớn của Việt Nam góc nhìn tổng quan về chuyển đổi số, chiến lược và những tác động, vai trò của lãnh đạo trong hành trình chuyển đổi số của đơn vị, vai trò của công nghệ thông tin và khung chuyển đổi số theo tiêu chuẩn của Singapore cùng những bài học kinh nghiệm quý.

Quý độc giả quan tâm tới chương trình có thể đăng ký hoặc xem chương trình chi tiết tại đây