close Đăng nhập
Công ty TNHH Vina Alliance là chủ đầu tư dự án VinaSquare, tọa lạc tại số 152 Trần Phú, Q.5 - nền cũ của Nhà máy thuốc lá Sài Gòn. (Ảnh: V. Tuấn)

Nhìn lại thương vụ thoái vốn tại Vina Alliance của Vinataba (kỳ 1)

VietTimes – Đó không chỉ là một thương vụ chuyển nhượng vốn góp đơn thuần. Bởi Công ty TNHH Vina Alliance là một pháp nhân dự án, cụ thể là dự án xây dựng khu phức hợp tiêu chuẩn cao cấp bao gồm khu trung tâm thương mại-dịch vụ, khu cao ốc văn phòng và khu căn hộ cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh tại địa điểm 152 Trần Phú, Q.5, TP. HCM (tên thương mại: VinaSquare)
“Soi” Báo cáo tài chính mới nhất của Vinataba. (Ảnh: Internet)

“Soi” Báo cáo tài chính hợp nhất mới nhất của Vinataba

VietTimes – Với vai trò là doanh nghiệp đầu ngành thuốc lá, đang trong giai đoạn đẩy mạnh triển khai phương án sắp xếp, cổ phần hóa, tình hình sản xuất kinh doanh của Vinataba cũng rất được chú ý và Báo cáo tài chính (BCTC) Hợp nhất giai đoạn 1/1/2017 – 30/6/2017 đã phản ánh một phần nào bức tranh tài chính của công ty.
Nhật bỏ tiền thâu tóm nốt 29% vốn tại Bia Sapporo Việt Nam từ Vinataba

Nhật bỏ tiền thâu tóm nốt 29% vốn tại Bia Sapporo Việt Nam từ Vinataba

Kể từ ngày 11/9/2015, Sapporo Việt Nam chính thức trở thành công ty 100% vốn thuộc sở hữu của Sapporo Nhật Bản. Nhà máy Bia Sapporo Việt Nam có công suất thiết kế 40 triệu lít/năm trong giai đoạn I, công suất 100 triệu lít/năm trong giai đoạn II và dự kiến nâng lên 150 triệu lít/năm vào năm 2019.