close Đăng nhập
Ảnh minh họa

Người dân có quyền đăng ký số điện thoại không nhận tin nhắn và cuộc gọi quảng cáo

Theo Dự thảo Nghị định quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác và quy định về quảng cáo qua việc gửi tin nhắn, thư điện tử và gọi điện, Bộ TT&TT sẽ xây dựng và vận hành hệ thống tiếp nhận phản ánh tin nhắn rác, thư rác, cuộc gọi rác. Đáng chú ý, điều 10 của Dự thảo quy định việc tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký danh sách số điện thoại không chấp nhận mọi tin nhắn và cuộc gọi quảng cáo.
GS. Nguyễn Gia Bình - Chủ tịch Hội Hồi sức - cấp cứu Việt Nam điều trị cho nạn nhân bị ung thư gan do uống nhiều rượu

10 tổ chức quốc tế đã khuyến nghị Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội và Bộ trưởng Y tế nước ta những gì?

VietTimes - Kỳ họp lần này, Quốc hội sẽ xem xét Luật phòng chống tác hại của rượu bia (PCTHCRB). Vì thế, VIETTIMES xin tổng hợp những kiến nghị về dự Luật này của các tổ chức bảo vệ sức khỏe cộng đồng quốc tế và trong nước trước tình hình dự Luật PCTHCRB chịu sức ép từ ngành công nghiệp bia rượu, khiến nội dung Luật ngày càng xa rời các khuyến cáo về khoa học, y học và quản lý xã hội vì mục tiêu phát triển bền vững.
Giai đoạn 2015-2018, Đà Nẵng có 30 bản án, quyết định hình sự về tham nhũng, kinh tế; tổng số việc cơ quan thi hành án dân sự các cấp thụ lý là 58 việc

Đà Nẵng: Mới thi hành được 0,1% trong số gần 4.000 tỷ đồng cần thu hồi từ các vụ án tham nhũng, kinh tế

VietTimes – Giai đoạn 2015-2018, Đà Nẵng có 30 bản án, quyết định hình sự về tham nhũng, kinh tế; tổng số việc cơ quan thi hành án dân sự các cấp thụ lý là 58 vụ việc với tổng số tiền thu hồi theo bản án, quyết định hình sự về tham nhũng, kinh tế của TAND các cấp là trên 3.966 tỷ đồng. 
Ảnh minh họa

Cơ quan công quyền Mỹ đua nhau sắm công cụ mở khóa iPhone

Trước đây, Apple từng từ chối mở khóa iPhone của một tên tội phạm đã chết dù được FBI yêu cầu. Nhưng giờ thì điều đó không còn nữa bởi với công cụ GrayKey, các cơ quan hành pháp chỉ cần bỏ ra số tiền 30.000 USD là đã có thể mở khóa tất cả các loại iPhone vô thời hạn.
Sáng 29/3, tại Đà Nẵng, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Chương trình hành động của Liên Hợp Quốc về hợp tác chống nạn buôn bán người (UN-ACT) phối hợp tổ chức Hội nghị ‘Tìm kiếm cơ hội hợp tác trong phòng chống buôn bán người và nô lệ thời hiện đại"

Việt-Anh họp bàn chống nạn buôn bán người và nô lệ

VietTimes -- Sáng 29/3, tại Đà Nẵng, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Chương trình hành động của Liên Hợp Quốc về hợp tác chống nạn buôn bán người (UN-ACT) phối hợp tổ chức Hội nghị ‘Tìm kiếm cơ hội hợp tác trong phòng chống buôn bán người và nô lệ thời hiện đại".
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 19h ngày 25/11, vị trí tâm bão Tokage ở vào khoảng 11,9 độ Vĩ Bắc-120,3 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía tây miền Trung Philippine

Công điện hỏa tốc ứng phó với bão Tokage

VietTimes -- Ngày 25/11, Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai; Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn vừa có Công điện hỏa tốc số 39/CĐ-TW chỉ đạo phòng chống bão Tokage.
Số ca nhiễm vi rút Zika liên tục gia tăng tại TP HCM

Họp khẩn: Số ca nhiễm vi rút Zika tăng quá nhanh

VietTimes – 4h chiều ngày 3/11, UBND TP HCM phải tiến hành cuộc họp khẩn cấp do địa phương này vừa phát hiện thêm 1 trường hợp nhiễm Zika và 9 bệnh nhân trong diện nghi ngờ, qua đó chính thức nâng tổng số người nhiễm vi rút Zika tại TP HCM là 21.