close Đăng nhập
Tọa đàm về chỉ số hài lòng của người bệnh

Chi phí khám, chữa bệnh là điều người dân không hài lòng nhất

VietTimes - Chỉ số hài lòng của người bệnh Việt Nam năm 2018 tăng từ 3,98/5 lên 4,04/5 so với năm 2017, tương ứng với mức độ hài lòng của người bệnh nội trú đạt 80,8%. Thông tin này được Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chia sẻ tại buổi công bố kết quả chỉ số hài lòng của người bệnh năm 2018, diễn ra tại Hà Nội ngày 30/5.
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Hòa Bình cho rằng quy trình tiếp nhận bệnh nhân là phù hợp.

Chưa xác định được nguyên nhân 8 bệnh nhân lọc máu tử vong tại Hòa Bình

VietTimes -- Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Hòa Bình cho rằng, quy trình tiếp nhận bệnh nhân, cũng như áp dụng biện pháp xử lý với 18 bệnh nhân lọc máu tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình khi xảy ra hiện tượng bất thường là phù hợp. Tuy nhiên, bước đầu chưa xác định được nguyên nhân 8/18 bệnh nhân lọc máu tử vong.
Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội kiểm tra thực tế công tác phòng, chống dịch bệnh.

Hà Nội chủ động phòng dịch Zika

VietTimes -- Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị y tế trong và ngoài công lập yêu cầu triển khai các biện pháp chủ động phòng chống bệnh do virus Zika.
Tới thời điểm hiện nay cả nước ghi nhận 7 ca nhiễm virus Zika.

TP.HCM phát hiện thêm 2 ca nhiễm virus Zika

VietTimes -- Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) vừa thông báo, trong tuần đã phát hiện thêm 2 trường hợp mới nhiễm virus Zika tại Thành phố Hồ Chí Minh và đến thời điểm hiện nay cả nước ghi nhận 7 ca nhiễm virus Zika.
Ảnh minh họa

Bộ Y tế xác nhận có thực tế các bệnh viện xin… xuống hạng

VietTimes – Hiện, Bộ Y tế và BHXH Việt Nam đã thành lập đoàn công tác đến một số địa phương để xem xét và đề ra cách thức xử lý thực tế này. Nguyên nhân xin “xuống hạng” của các bệnh viện là nhằm tiếp cận tốt hơn tới đối tượng có Bảo hiểm Y tế.