Nâng cao ý thức người tiêu dùng về sử dụng điện

Nâng cao ý thức người tiêu dùng về sử dụng điện

VietTimes –  Người dân Cần Thơ được các chuyên gia phổ biến kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và cách thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời giới thiệu mô hình điện mặt trời áp mái thân thiện với môi trường.
Những thông số cần biết khi mua máy lạnh

Những thông số cần biết khi mua máy lạnh

Khi đọc thông tin về một mẫu máy lạnh, bạn có thể bắt gặp những thông số quen thuộc như: loại Inverter hay loại thường, công suất BTU (HP), loại khí gas sử dụng, nhãn năng lượng… Hãy cùng giải mã chúng để có thể biết được sức mạnh và khả năng tiết kiệm năng lượng của một chiếc máy lạnh bất kỳ.
Mistbox, thiết bị “nhỏ mà có võ”

Mistbox, thiết bị “nhỏ mà có võ”

VietTimes – Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT) là một khái niệm mà trong tương lai gần tất cả các thiết thị gia đình sẽ đảm nhận các công việc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Không xa nữa các hãng sản xuất cà phê cũng có thể nắm bắt thói quen của người tiêu dùng để có thể cho ra những tách cà phê phù hợp với nhu cầu, ngay cả nồi cũng sẽ tự điều khiển thời gian nấu sao cho phù hợp. Vậy thiết bị nào có thể tương thích với sự phát triển không ngừng của IoT? Đó chính là Mistbox.