9 thực phẩm có thể bí mật phá hủy cơ thể bạn

9 thực phẩm có thể bí mật phá hủy cơ thể bạn

VietTimes -- Khi chọn mua thực phẩm, chúng ta luôn hy vọng sẽ mua được thực phẩm hữu ích, an toàn cho bản thân và gia đình. Nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả những loại thực phẩm thông thường nhất cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Tạm ngừng nhập khẩu gia cầm từ Mỹ vì dịch cúm gia cầm

Tạm ngừng nhập khẩu gia cầm từ Mỹ vì dịch cúm gia cầm

VietTimes -- Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) vừa có quyết định tạm ngừng nhập khẩu gia cầm, sản phẩm gia cầm chưa qua xử lý nhiệt từ bang Wisconsin và Tennessee (Mỹ) vì các bang này đang bùng phát dịch cúm gia cầm độc lực cao H7 và cúm gia cầm độc lực thấp cấp H5N2.
Trại gà rừng triệu đô lớn nhất Việt Nam

Trại gà rừng triệu đô lớn nhất Việt Nam

Ban đầu chỉ nuôi lấy thịt ăn vì thích, nhưng sau hơn 6 năm, anh Hoàng Thắng ở xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) có trong tay trang trại gà rừng lớn nhất Việt Nam với 5.000 con, mỗi năm doanh thu trung bình 15-20 tỷ đồng (tương đương gần 1 triệu USD).
Gà Việt đang “chết” lâm sàng vì gà siêu rẻ Mỹ

Gà Việt đang “chết” lâm sàng vì gà siêu rẻ Mỹ Updating

Thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy cả năm 2014 Việt Nam nhập khẩu 80.000 tấn thịt gà các loại. Doanh nghiệp đang lỗ trung bình 10.000 đồng mỗi con gà và tính chung 11 tháng qua đã thiệt hại 1.376 tỷ đồng, theo thống kê của Hiệp hội Chăn nuôi Đông Nam Bộ.