VietTimes – Hiện đã phát triển được 80 chuỗi liên kết an toàn thực phẩm từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm này. Trong đó, có 36 chuỗi có nguồn gốc động vật và 44 chuỗi có nguồn gốc thực vật – theo Sở NN&PTNT Hà Nội.
VietTimes -- Hà Nội sẽ quản lý nhận diện, truy xuất nguồn gốc nông sản thực phẩm theo chuỗi từ trang trại đến người tiêu dùng; quy trình kiểm soát, truy xuất nguồn gốc ứng dụng CNTT được thực hiện xuyên suốt theo đường đi của sản phẩm từ nơi sản xuất, sơ chế, chế biến, vận chuyển kinh doanh tại chợ đầu mối, siêu thị, cửa hàng bán lẻ đến người tiêu dùng.