"Tầm cao” bóng đá Việt

"Tầm cao” bóng đá Việt

VietTimes -- Bóng đá Việt Nam đã nâng tầm, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi cay cú, tấn công các trang mạng bóng đá Việt nam sau trận chung kết SEA Games 30 có cổ động viên Indonesia cho rằng: "Việt Nam vô địch nhờ…cái đầu". Ngẫm lại thấy đúng.
Khi “thế” biến thành “lực“… ắt thành công!
U22 VIỆT NAM VÔ ĐỊCH SEA GAMES 30

Khi “thế” biến thành “lực“… ắt thành công!

VietTimes -- Chiến thắng 3-0 tại trận chung kết, U22 Việt Nam đã bước lên ngôi vương bóng đá nam SEA Games 30 một cách xứng đáng. Nó không đơn thuần chỉ là chiếc huy chương vàng mà nó như tấm giấy chứng nhận, bóng đá Việt Nam đã bước sang tầm cao mới.
 Vui sao nước mắt lại trào!
U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30.

Vui sao nước mắt lại trào!

VietTimes -- Phải lần thứ 6 vào đến trận chung kết SEA Games, phải 60 năm chờ đợi, triệu triệu người hâm mộ Việt Nam mới được tận hưởng phút giây sướng vui. Xim cám ơn ông Park Hang-Seo, BHL và 20 chàng trai U22 Việt Nam.
Lần thứ 6 giành HCV SEA Games, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đón “mưa” tiền thưởng

Lần thứ 6 giành HCV SEA Games, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đón “mưa” tiền thưởng

VietTimes -- Trên sân Rizal, tối 8/12, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành chiến thắng trước Thái Lan với pha lập công duy nhất của tiền đạo Hải Yến ở hiệp phụ trong trận chung kết giành HCV tại SEA Games 30. Với chiến thắng này, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã lần thứ 6 lên ngôi hậu ở các kỳ SEA Games.
U22 Việt Nam, thời “hậu Quang Hải”

U22 Việt Nam, thời “hậu Quang Hải”

VietTimes -- Như đã có khá nhiều bài đăng trên VietTimes, cảnh báo về sự quá tải của Quang Hải, rốt cuộc trong một pha va chạm nhẹ (trong lần ra sân thứ 60 trong năm) với cầu thủ Singapore số 19, Quang Hải phải kết thúc cuộc chơi SEA Games 20. Khi U22 Việt Nam cần anh nhất thì Quang Hải lại bị chấn thương, thật đáng tiếc.
Quy luật “sông có khúc, người có lúc” nhìn từ trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia

Quy luật “sông có khúc, người có lúc” nhìn từ trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia Analysis

VietTimes -- Trận đấu đầy kịch tính từ đầu tới cuối giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia ngày 1/12/2019 đã để lại nhiều cảm xúc trái chiều và bài học không chỉ cho bóng đá nước nhà mà còn là đối với hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua. Đặc biệt, trận đấu đã làm nổi bật quy luật đã được đúc kết thành câu tục ngữ “sông có khúc, người có lúc”, có lẽ rất đúng trong trường hợp này.
Trọng Hoàng- Người chiến binh thầm lặng

Trọng Hoàng- Người chiến binh thầm lặng

VietTimes -- Trong chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia dĩ nhiên Thành Chung, Hoàng Đức và cả thủ môn Tiến Dũng sẽ là những cái tên được đề cập nhiều nhất. Nhưng sẽ sai lầm nếu như bỏ qua sự cống hiến của Trọng Hoàng, người chiến binh thầm lặng.
“Fergie Time”- Phẩm chất nhà vô địch

“Fergie Time”- Phẩm chất nhà vô địch

VietTimes -- Khi còn cầm quân, HLV Alex Ferguson từng nói: “Một đội bóng dù mạnh đến mấy, không phải bao giờ cũng có thể ghi bàn trước, phải biết cách lật ngược tình thế, nhất là những phút bù giờ, đó mới là phẩm chất của nhà vô địch”. Hôm qua, U22 Việt Nam đã làm được cái điều mà trong quá khứ MU lừng danh từng làm, ghi bàn tại thời điểm “Fergie Time”.