PVN: Có thể tính đến phương án phá sản PVFI

PVN: Có thể tính đến phương án phá sản PVFI

VietTimes – Chi tiết này đã được Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Trần Sỹ Thanh đề cập rõ trong văn bản gửi cho Bộ Công thương ngày 30/7/2018, về việc tiếp thu, giải trình ý kiến của các Bộ/ngành và bổ sung, hoàn thiện Đề án tái cơ cấu toàn diện PVN giai đoạn 2017 – 2025.
Ocean Bank và “mỏ tiền” PVN

Ocean Bank và “mỏ tiền” PVN

VietTimes -- Trong phiên tòa trước đây, hầu hết các cá nhân, tổ chức thuộc nhóm PVN đều phủ nhận việc "nhận lãi ngoài" mà Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Thị Minh Thu đã khai. Các bị cáo cũng không có chứng từ nào để chứng minh sự việc. Song không thể phủ nhận việc Ocean Bank đã từng phải phụ thuộc rất nhiều vào nguồn tiền từ nhóm PVN...
“Đường tình” PVN – Ocean Bank

“Đường tình” PVN – Ocean Bank

VietTimes – 800 tỷ đồng của PVN đã đến và mất tại Ocean Bank như thế nào? Nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp và có lẽ sẽ được sáng tỏ sau phiên tòa sắp tới.
Ông Vũ Quang Hải gửi đơn rút khỏi Hội đồng quản trị Sabeco

Ông Vũ Quang Hải gửi đơn rút khỏi Hội đồng quản trị Sabeco Updating

VietTimes -- Tờ Dân trí dẫn cuộc trao đổi sáng nay với ông Vũ Quang Hải - con trai cựu Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng. Theo đó ông Hải xác nhận: “hiện tại tôi chưa có đơn chính thức nhưng cũng sẽ sớm thôi”. Trong khi một nguồn tin từ Bộ Công thương cho biết ông Hải đã gửi đơn từ nhiệm từ ngày 22/12.
 VAFI muốn con bộ trưởng rời Sabeco, Bộ Công Thương nói chờ “kiểm tra, xác minh“

VAFI muốn con bộ trưởng rời Sabeco, Bộ Công Thương nói chờ “kiểm tra, xác minh“

VietTimes -- Chiều 14/6, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời các nội dung liên quan tới thư ngỏ của Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) chất vấn nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa. Theo đó, Bộ đã cho xác minh, nhưng kết luận thì còn phải chờ.