Việt Nam cần làm gì để trở thành quốc gia khởi nghiệp?

Việt Nam cần làm gì để trở thành quốc gia khởi nghiệp?

Theo ông Nguyễn Quân – Hội trưởng Hội tự động hóa Việt Nam, dù nguồn tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt, nhưng Việt Nam vẫn còn nguồn tài nguyên giàu có và tiềm tàng đó chính là chất xám và trí tuệ. Vì vậy, để có thể đạt được mục tiêu trở thành quốc gia khởi nghiệp cần dựa vào những nguồn tài nguyên này.
Làn sóng khởi nghiệp phải xứng với tâm thế của một quốc gia khởi nghiệp

Làn sóng khởi nghiệp phải xứng với tâm thế của một quốc gia khởi nghiệp

VietTimes -- “Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và cá nhân tôi luôn sát cánh song hành và đồng hành cùng các bạn, để chúng ta làm cho làn sóng khởi nghiệp ở Việt Nam ngày càng mạnh lên với tâm thế của một quốc gia khởi nghiệp thực chất, hiệu quả và mang tính bền vững”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu.
EuroCham kiến nghị bỏ trần giá sữa

EuroCham kiến nghị bỏ trần giá sữa

VietTimes -- Tiểu ban Thực phẩm dinh dưỡng thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) cho rằng việc áp giá trần sữa trẻ em khiến nhiều khoản chi phí của doanh nghiệp sữa đã tăng như tỷ giá, chi phí điện, chi phí nhân công... khiến các nhà sản xuất và phân phối sữa khó khăn
TS. Lê Đăng Doanh và cảm nhận Tết Việt 10 năm qua

TS. Lê Đăng Doanh và cảm nhận Tết Việt 10 năm qua

Tết 10 năm trước so với năm nay có những thay đổi tích cực. Tuy nhiên, cũng có những thay đổi làm chúng ta phải suy nghĩ, TS. Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho biết trong cuộc trao đổi đầu năm.