Instagram ra mắt tính năng lưu bài đăng giống Facebook

Nếu đã quen với tính năng Save (Lưu) mỗi bài viết, video trên Facebook hẳn người dùng sẽ không thấy xa lạ với tính năng lưu bài viết mới vừa được Instagram cho ra mắt trên nền tảng di động và Windows 10.

Instagram ra mắt tính năng lưu bài đăng giống Facebook

Instagram ra mắt tính năng lưu bài đăng giống Facebook

Mới đây, mạng xã hội Instagram đã công bố tung ra tính năng lưu bài đăng mới cho người dùng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng lưu bài viết, hình ảnh của một người dùng khác để xem lại sau bằng cách nhấn biểu tượng bookmark.

Tất cả bài đăng bao gồm hình ảnh hoặc video của người dùng khác sẽ được lưu trữ trong một tab riêng trong hồ sơ cá nhân của người dùng.

Theo tạp chí Times, người dùng sau khi đã lưu các bài đăng cũng có thể dễ dàng gỡ các bài đăng đó ra khỏi thư viên cá nhân bằng cách nhấn bookmark thêm một lần nữa.

Hiện tại bản cập nhật Instagram mới nhất đã được phát hành cho hệ điều hành iOS (phiên bản 10.2) và Android và sẽ có mặt trên Windows 10 trong vài tuần tới. Người dùng tại Việt Nam hiện vẫn chưa có tính năng này.

Gần đây nhất, người dùng mạng xã hội Instagram còn được trải nghiệm Stories và Live Video, những công cụ giúp người dùng kết nối với nhau dễ dàng hơn và thậm chí tùy chọn tắt bình luận, xóa người theo dõi hay chia sẻ những câu chuyện cá nhân một cách hoàn toàn khác biệt.

Với rất nhiều những tính năng mới ra mắt trong thời gian gần đây, Instagram chắc chắn sẽ khiến những đối thủ khác như Snapchat hay Pinterest đứng ngồi không yên để tìm ra tính năng mới cạnh tranh.

Nguồn: Vnreview

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.