Hội nghị thượng đỉnh Trung-Nhật-Hàn đưa quan hệ hợp tác ba nước lên tầm cao mới trong thời đại mới

Hội nghị thượng đỉnh Trung-Nhật-Hàn đưa quan hệ hợp tác ba nước lên tầm cao mới trong thời đại mới Analysis

VietTimes -- Theo giới phân tích, Hội nghị thượng đỉnh Trung-Nhật-Hàn ngày 24/12/2019 với sự tham dự của lãnh đạo ba nước cùng với các cuộc gặp song phương giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình với các nhà lãnh đạo Nhật Bản và Hàn Quốc và cuộc đối thoại trực tiếp giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đưa quan hệ giữa ba nước lên tầm cao mới trong thời đại mới.  
Đà Nẵng: Sở GTVT hợp tác với VNPT xây dựng hệ thống “Giao thông thông minh”

Đà Nẵng: Sở GTVT hợp tác với VNPT xây dựng hệ thống “Giao thông thông minh”

VietTimes -- Trên cơ sở hợp tác, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Đà Nẵng và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).sẽ phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động quản lý, điều hành, đặc biệt là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), viễn thông và truyền thông trong việc xây dựng hệ thống “Giao thông thông minh” tại TP Đà Nẵng. 

Hoa Kỳ đồng ý gia hạn cho các công ty làm ăn với Huawei

Hoa Kỳ đồng ý gia hạn cho các công ty làm ăn với Huawei

VietTimes -- Văn phòng Quản lý và Ngân sách Nhà Trắng (OBM) đã thông báo với Quốc hội Hoa Kỳ rằng họ chấp thuận việc gia hạn thêm hai năm trước khi cấm các công ty Mỹ làm ăn với Huawei theo lệnh cấm vận của Hoa Kỳ. Lệnh cấm là một phần nằm trong luật quốc phòng được quốc hội Mỹ thông qua năm ngoái, hãng tin Reuters đưa tin.
Cùng xung đột với Mỹ, Nga và Trung Quốc nắm chặt tay nhau

Cùng xung đột với Mỹ, Nga và Trung Quốc nắm chặt tay nhau

VietTimes -- Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã bắt đầu chuyến thăm Nga từ hôm 5/6 nhằm mở ra một kỷ nguyên mới của tình bằng hữu giữa hai nước và củng cố mối quan hệ kinh tế Nga-Trung trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ-Trung và Nga đang bị các nước phương Tây cô lập.