Google hủy không sản xuất Pixel XL 2 tên mã “Muskie”

VietTimes – Tin tức mới nhất cho biết Google quyết định hủy không sản xuất mẫu điện thoại Pixel XL 2 có tên mã là Muskie. Như vậy, trong số 3 mẫu điện thoại mà Google định phát hành trong năm nay, 1 trong số đó đã bị hủy. 

Google chỉ ra mắt 2 mẫu Pixel trong năm nay

Google chỉ ra mắt 2 mẫu Pixel trong năm nay

Thời gian qua, có một số tin đồn rằng Google đang trong quá trình thử nghiệm 3 mô hình khác nhau cho dòng sản phẩm điện thoại Pixel. Đó là các phiên bản nâng cấp của hai mẫu Pixel và Pixel XL, cũng như một phiên bản bí mật màn hình rất lớn. Nhưng hôm nay, nguồn tin từ Android Police cho biết Pixel XL 2 (có tên mã là "Muskie") đã bị hủy bỏ. Để thay thế cho Muskie sẽ là mẫu điện thoại màn hình lớn có tên là "Taimen". Điều này có nghĩa là Google vẫn sẽ phát hành hai điện thoại Pixel mới, một có tên mã là "Walleye" và một có tên mã là “Taimen”.

Trong khi Walleye” có màn hình 5 inch thì “Taimen” sẽ có màn hình lớn hơn. Hiện tại, không rõ chiếc TIMEN lớn như thế nào nhưng nó đã được báo cáo là lớn hơn Pixel XL 5,5 inch.

Dĩ nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Google sản xuất một mẫu điện thoại màn hình lớn. Hãng này đã từng liên kết với Asus để sản xuất Nexus 6P có màn hình 5,7 inch và Nexus 6 có màn hình 6 inch. Chúng tôi không tin rằng Google sẽ tiếp tục sản xuất thêm một mẫu điện thoại 6 inch nữa. Có lẽ màn hình 5,7 inch hoặc 5,8 inch là hợp lý cho dòng Pixel XL tiếp theo. 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia. 
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.