Bộ trưởng Trương Minh Tuấn gửi thư chúc mừng người làm báo nhân ngày Báo chí Cách mạng

VietTimes -- Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã gửi Thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đã và đang công tác trong các cơ quan quản lý nhà nước về báo chí, các cơ quan báo chí trong ngành.

TS. Trương Minh Tuấn đánh giá những thành công của ngành Thông tin và Truyền thông thời gian qua có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan báo chí, truyền thông.
TS. Trương Minh Tuấn đánh giá những thành công của ngành Thông tin và Truyền thông thời gian qua có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan báo chí, truyền thông.

VietTimes xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư này:

Các đồng chí thân mến !

Thông tin và Truyền thông là ngành chính trị, kinh tế và kỹ thuật tổng hợp, làm nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh, quốc phòng của đất nước. Thời gian qua, ngành Thông tin và Truyền thông đã có sự phát triển vượt bậc, luôn giữ vững được tốc độ tăng trưởng cao, phục vụ đắc lực cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong những thành công đó có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan báo chí, truyền thông, đặc biệt là trong việc tạo sự đồng thuận của người dân với những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và ngành Thông tin và Truyền thông. Tôi đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cùng những thành tích mà các cơ quan quản lý nhà nước về báo chí và các cơ quan báo chí trong Ngành đã đạt được.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi thân ái gửi đến toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đã và đang công tác trong các cơ quan quản lý nhà nước về báo chí, các cơ quan báo chí trong ngành Thông tin và Truyền thông lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến !

Trong thời gian tới, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Thông tin và Truyền thông là cùng với toàn Đảng, toàn dân triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết của Quốc Hội, của Chính phủ, phấn đấu đưa Ngành tiếp tục phát triển bền vững, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra, xứng đáng với vai trò của một ngành tiên phong, đi đầu trong đổi mới và hội nhập quốc tế.

Tôi mong rằng, các cơ quan quản lý nhà nước về báo chí, các cơ quan báo chí và những người làm báo trong ngành Thông tin và Truyền thông sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam và truyền thống năng động, sáng tạo, tiên phong của ngành Thông tin và Truyền thông, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đề cao đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm công dân của người làm báo cách mạng, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung tin bài, cải tiến hình thức, phương thức đưa tin chính xác, trung thực, nhanh chóng, cùng hợp lực với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn Ngành có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công !

TS. Trương Minh Tuấn

Ủy viên BCH Trung ương Đảng

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông