Bộ binh Syria diệt gần trăm tay súng khủng bố dưới mưa bom không quân Nga - VIDEO

VietTimes -- Không quân của Syria và Nga tiếp tục chiến dịch không kích lực lượng Hồi giáo cực đoan trên vùng nông thôn phía Bắc tỉnh Hama, ném bom dữ dội lực lượng chiến binh thánh chiến Jund Al-Aqsa (Al-Qaeda Syria) và Faylaq Al-Sham.
Quân đội Syria pháo kích ở tỉnh Hama
Quân đội Syria pháo kích ở tỉnh Hama

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự tại ân bay Hama cho biết, lực lượng không quân Nga và Syria thay phiên liên tục ném bom những vùng làng mạc bị các tay súng thánh chiến chiếm giữ ở Souran, Taybat Al-Imam, Helfaya sáng ngày 09.09.2016.

Các lực lượng không quân của Syria và Nga cùng chi viện hỏa lực yểm trợ quân đội Syria gần ngôi làng Ma'ardes và Al-Iskenderiyah, khi lực lượng vũ tranh Syria mở hướng tấn công về phía tây.

Trong 72 giờ qua, các lực lượng vũ trang Syria đánh chiếm lại 3 ngôi làng nhỏ đang bị lực lượng Al-Qaeda Syria chiếm giữ.

Trong các trận đánh quân đội Syria tiêu diệt gần 100 tay súng thánh chiến. Cuộc chiến vẫn diễn ra ác liệt, các lực lượng vũ trang Syria đang cố gắng giành lại các địa điểm đã bị Jund Al-Aqsa (Al-Qaeda Syria) và Faylaq Al-Sham đánh chiếm ở miền bắc Hama.

Quân đội Syria phản kích trên chiến trường miền Bắc hama
Gần trăm tay súng chiến binh Hồi giáo bị diệt trên chiến trường Bắc Hama

NT