Bạn gái Putin đeo nhẫn cưới xuất hiện trước công chúng

Cô bạn gái xinh đẹp của tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên đeo nhẫn cưới xuất hiện trước công chúng kể từ khi có tin đồn cô có bầu với nhân vật quyền lực nhất thế giới hồi tháng 5/2015.
Cô Kabayeva thường được công chúng nhìn thấy xuất hiện cùng Tổng thống Putin trong các sự kiện chính trị
Cô Kabayeva thường được công chúng nhìn thấy xuất hiện cùng Tổng thống Putin trong các sự kiện chính trị

Trông thon gọn hơn so với lần xuất hiện gần nhất, cô Alina Kabaeva, 32 tuổi, đã xuất hiện trong một sự kiện tại Nam Ossetia và đeo một chiếc nhẫn nơi bàn tay phải ở đúng ngón tay mà các phụ nữ Nga thường đeo để chứng tỏ họ đã kết hôn.

Không có bình luận nào từ người đẹp vốn là cựu kiện tướng thể thao hay của Điện Kremlin, nhưng chiếc nhẫn Kabaeve đeo đã được đưa lên trên trang của phiên bản tạp chí Cosmopolitan phiên bản Nga. 

“Các vị khách mời trong sự kiện đã hết sức ấn tượng, không chỉ với cơ thể chuẩn của một vận động viên thể thao hiện nay, mà còn với chiếc nhẫn cưới cô ấy đeo”, trang tin Cosmopolitan ca ngợi. Cư dân mạng Nga quả quyết rằng chiếc nhẫn Kabaeva đeo chính là một chiếc nhẫn cưới.

Nữ vận động viên từng đoạt huy chương vàng Olympic có mặt tại Tskhinvali để khai trương một cung thể thao được xây dựng từ quỹ mà cô quyên góp từ thiện. Kabaeva hiếm khi xuất hiện trước công chúng như một phụ nữ bình thường kể từ khi nhiều người Nga coi cô là đệ nhất phu nhân không chính thức của nước Nga.

Trước đó đã rộ tin đồn về việc cô có con với tổng thống Putin, mặc dù  nhà lãnh đạo Nga chưa bao giờ thừa nhận có quan hệ với Kabaeva. Nữ vận động viên cũng được trông thấy với một chiếc nhẫn trên ngón tay tại Thế vận hội mùa đông năm 2014, nhưng sau đó cô nói: “Chính tôi cũng không nhớ tôi đeo nhẫn nào ở đó. Các bạn thấy đấy, đó hoàn toàn không phải một chiếc nhẫn kim cương”, cô cười và nói đùa.

“Ai cũng có một chút bí mật nho nhỏ. Tôi cũng vậy. Tôi hạnh phúc rằng tôi được yêu”, Kavaeve thổ lộ. Tin tức về mối quan hệ giữa ông Putin và  Kabaeva bắt đầu lan truyền từ năm 2008 với một câu chuyện trên tờ báo ở Moscow do tài phiệt truyền thông kiêm cựu điệp viên KGB Alexander Lebedev làm chủ.

Cô Kabaev xuất hiện với chiếc nhẫn cưới trên ngón tay trong sự kiện mới nhất
Cô Kabaev xuất hiện với chiếc nhẫn cưới trên ngón tay trong sự kiện mới nhất

Vào thời điểm đó, ông Putin đã ly dị vợ là bà Lyudmila. Có lần, Kabaeve từng nói cô đã gặp một người đàn ông cô rất yêu, nhưng từ chối nêu tên người đó. Kabaeve hiện nay cũng là một trùm truyền thông sau khi cô được bổ nhiệm lãnh đạo một kênh truyền hình và một tập đoàn báo chí thân Kremlin.

Đã có giai đoạn, tràn ngập thông tin cô Alina Kabayeva có bầu với ông Putin và đã sinh con. Báo Bick của Thụy Sỹ còn dẫn nhiều nguồn từ các nhân chứng cho biết vị lãnh đạo nước Nga đã bay tới Thụy Sỹ để ở cùng cô Kabayeva trong khi cô lâm bồn tại một phòng khám ở bệnh viện tư Sant'Anna gần Lugano. Tuy nhiên cho đến nay, thông tin này chưa được chứng thực.

Mặc dù cô Kabayeva thường được công chúng nhìn thấy xuất hiện cùng Tổng thống Putin trong các sự kiện chính trị, song Điện Kremlin luôn phủ nhận mối quan hệ nam nữ giữa ông và nữ cựu vận động viên này.

Theo DM