8 phần mềm AI giúp người dùng tạo app và thiết kế website mà không cần kỹ năng viết code

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Với sự phát triển đáng kinh ngạc của AI, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các ứng dụng (app) và website cho riêng mình mà không cần biết về lập trình hay viết mã (coding).

Dưới đây là 8 phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho những người sử dụng phổ thông, không có kiến thức về lập trình.

1. Appy Pie

Appy Pie là một phần mềm AI tạo sinh. Nó cho phép người dùng tạo các ứng dụng và trang web mà không cần kỹ năng viết mã hoặc kỹ thuật lập trình. Với giao diện kéo và thả đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh ứng dụng hoặc trang web của mình.

2. Winr

Winr sẽ tự động biến trang web thành một ứng dụng. Người dùng có thể thu các khoản tiền dịch vụ qua website, gửi thông báo đẩy, liệt kê các sản phẩm thương mại điện tử và lập chỉ mục trực tiếp cho cửa hàng ứng dụng Apple và Android.

_7855bb1c-d420-4d91-a69c-d493bbb0b32f.jpg

3. Mobincube

Với Mobincube, người dùng có thể tạo và xuất bản ứng dụng di động của mình mà không cần kiến thức về mã hóa. Nền tảng này cung cấp giao diện kéo và thả cũng như một loạt các mẫu và thành phần thiết kế để giúp người dùng xây dựng và tùy chỉnh ứng dụng dựa trên nhu cầu của mình.

4. Zoho Creator

Với Zoho Creator, người dùng có thể tạo ứng dụng cho nhiều mục tiêu quản trị doanh nghiệp khác nhau, chẳng hạn như thu thập dữ liệu, quản lý quy trình làm việc, quản lý quan hệ khách hàng và quản lý dự án.

5. Mendix

Đối với việc tạo một ứng dụng di động đơn giản hoặc một ứng dụng cấp doanh nghiệp phức tạp hơn, Mendix là giải pháp toàn diện. Nó kết hợp sức mạnh của việc sử dụng các công cụ thiết kế với các phương pháp thiết kế nhanh mà doanh nghiệp có thể sử dụng.

6. Pico

Pico là nền tảng “chuyển văn bản thành ứng dụng” dựa trên GPT4 được phát triển bởi WhimsyWorks. Nó cho phép người dùng chuyển đổi ngôn ngữ tự nhiên thành code, cho phép tạo các ứng dụng web chỉ bằng văn bản tiếng Anh đơn giản – vì vậy đây là giải pháp dễ sử dụng nhất.

_d193c481-1f8c-4149-9b02-fdb9ac7682bc.jpg

7. Bubble

Bubble cho phép người dùng tạo các ứng dụng tương tác, đa người dùng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động mà không cần kỹ năng viết code. Nó cung cấp giao diện kéo và thả cũng như nhiều mẫu và plugin dựng sẵn, giúp người dùng dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh ứng dụng của mình.

8. Softr

Softr cho phép người dùng nhập lời nhắc văn bản (prompt) để tạo ứng dụng - vì vậy bạn không cần các kỹ năng kỹ thuật nâng cao để tạo các ứng dụng cao cấp. Ví dụ: người dùng có thể nhập lời nhắc và nó sẽ tạo bản sao trang web cũng như hình ảnh.