11 xu hướng thời trang mùa đông đã lỗi thời trong năm nay (P1)

VietTimes -- Thời trang hiện đại đang thay đổi rất nhanh, thậm chí những xu hướng mới cũng biến mất trong chớp mắt. Chính vì vậy, trở thành người luôn đúng mốt không phải là điều dễ dàng. Sau đây là những món đồ không hợp thời trang trong mùa đông năm 2019-2020.

1. Áo khoác làm bằng lông giả dài

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Những chiếc áo khoác lông này thường có bộ lông dài và mịn khá đặc biệt, tuy nhiên đang bị “ghẻ lạnh” trong năm nay. Chúng đang được thay thế bằng “áo khoác gấu bông” với lông ngắn và mềm mượt hơn. Những chiếc áo khoác này có màu sắc càng đặc biệt thì càng trở nên thời trang.

2. Áo khoác với cổ siêu lớn

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Những chiếc áo khoác quá khổ là một thành công lớn của thời trang những năm trở lại đây, nhưng bây giờ lại đang mất dần độ hot. Mặc dù thực tế rằng quần áo quá khổ vẫn là xu hướng nói chung, những cổ áo quá lớn đang mất dần vị thế. Những mẫu áo cổ điển đang quay lại và được sử dụng rộng rãi.

3. Áo khoác thắt đai vừa vặn

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Rất nhiều phụ nữ ưa chuộng áo khoác bó sát dài đến đầu gối, có đai eo và mũ trùm đầu. Tuy nhiên, một trong những xu hướng lớn nhất trong thời gian gần đây là áo khoác kiểu phồng, khiến phần trên của cơ thể trông lớn hơn.

4. Áo có mũ lót lông

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Khoảng 2 năm trước, hầu hết mọi người đều có một chiếc áo khoác như thế này và lông màu (giả hoặc tự nhiên). Càng có nhiều lông, áo khoác càng đắt tiền. Nhưng ngày nay, loại áo này đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, các loại áo khoác dài, áo khoác phi công đang trở thành xu hướng.

5. Áo khoác lông trông giống như sâu bướm

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Loại áo khá “dị” này hiện tại hầu như rất ít xuất hiện. Những chiếc áo khoác dáng dài đính lông nhẹ nhàng hiện đang được ưa chuộng rộng rãi hơn.

6. Mũ nồi dệt kim

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Những mẫu mũ hot của năm nay không có sự hiện diện của mũ len dệt kim, mũ có đính cườm, hoa và các đồ trang trí dễ thương khác. Thay vào đó, các nhà thiết kế làm nổi bật các mẫu cổ điển hơn, thậm chí xu hướng mũ fedora đang quay trở lại. Hiện tại, mũ beanie đang được ưa chuộng hơn cả. Mũ này phù hợp với tất cả các loại khuôn mặt và bất kỳ trang phục mùa đông nào.

Theo BrightSide