Viettel, Vinaphone bất ngờ tăng giá cước, Tân Hiệp Phát xin lỗi khách hàng

Từ ngày 1/4/2016, giá cước tin nhắn SMS của thuê bao Viettel tới tất cả các đầu số tin nhắn dịch vụ GTGT sẽ bị tăng cước, trong đó các đầu số 60xx, 70xx, 80xx sẽ tăng từ 500 đồng lên 1000 đồng mỗi tin nhắn SMS. Việc thay đổi giá cước này cũng được áp dụng với các thuê bao mạng Vinaphone.

Viettel, Vinaphone bất ngờ tăng giá cước, Tân Hiệp Phát xin lỗi khách hàng

Liên quan đến việc hai nhà mạng Viettel, Vinaphone tăng giá cước, Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã gửi kiến nghị tới các nhà mạng đồng thời phát đi thông điệp xin lỗi khách hàng vì việc tăng giá cước của Viettel và Vinaphone sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi "Xé nhãn liền tay, uống ngay trúng lớn" của Tập đoàn này diễn ra từ 1/4 đến hết ngày 29/6/2016.

Trong chương trình của Tân Hiệp Phát, khách hàng khi mua các sản phẩm Trà xanh không độ, Dr.Thanh, nước tăng lực Number 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh và Number 1 Soya ngoài cơ hội trúng ngay 1 chai sản phẩm cùng chủng loại, còn có thể trúng  1 điện thoại  Iphone 6s Plus Gold. 

Khách hàng nhắn tin mã số dự thưởng dưới mỗi nhãn chai tới tổng đài 6020, Ban tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 3 vị khách hàng may mắn trúng Iphone 6s Plus Gold trong ngày, chương trình quay số được giám sát bởi đại diện Cục Xúc tiến thương mại và được truyền hình trực tiếp vào 18h30 hàng ngày trên kênh VTC9.

Đối với việc Viettel và Vinaphone tăng giá cước nhắn tin tới đầu số dịch vụ, ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát cho biết, Tân Hiệp Phát rất lấy làm tiếc và xin lỗi khách hàng vì sự thay đổi không mong muốn này.

Theo ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã thông qua đối tác sở hữu đầu số 6020 là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động kiến nghị tới Viettel và Vinaphone hỗ trợ lùi thời gian bắt đầu tăng cước phí để hỗ trợ khách hàng. "Trong trường hợp các nhà mạng vì lí do khách quan không thể điều chỉnh thời gian tăng cước, chúng tôi rất hy vọng khách hàng hiểu và thông cảm", ông Khôi nói.

Cũng thông tin từ Tân Hiệp Phát, trong ngày 1/4/2016 - ngày đầu tiên của chương trình khuyến mãi "Xé nhãn liền tay, uống ngay trúng lớn", đã có 3 khách hàng được trao IPhone 6S Plus Gold là chị Khu Thị Tuyết Hà, số điện thoại 01647654714 ở Vị Thanh, Hậu Giang; anh Lê Minh Tâm, số điện thoại 01654692450 ở Gò Vấp, TP HCM và anh Nguyễn Văn Quynh, số điện thoại 0978585515 ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 29/6/2016, mỗi ngày sẽ có 3 điện thoại IPhone 6S Plus Gold được trao cho 3 khách hàng may mắn.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

VietTimes -- Ngày 15/1/2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.