Video: Blake Lively cực gợi cảm trong “The Shallows"

VietTimes -- Rũ bỏ hình tượng kiêu sa, trong "The Shallows - Vùng nước tử thần",  Blake Lively sẽ gần như độc diễn cùng con cá mập trắng hung hãn trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt và nghẹt thở. Cô làm việc liên tục suốt 13 giờ mỗi ngày trên phim trường để đem đến một Blake Lively chưa bao giờ thấy trên màn ảnh trước đó.
Do vừa sinh con nên để đảm nhiệm vai diễn này, Blake Lively đã phải giảm cân để mặc được bikini.
Do vừa sinh con nên để đảm nhiệm vai diễn này, Blake Lively đã phải giảm cân để mặc được bikini.

Hóa thân thành cô nàng Nancy bị cá mập tấn công trong lúc lướt ván và mắc kẹt trên một mỏm đá nhỏ cách bờ chỉ vài trăm mét nhưng không thể bơi vào bờ vì “kẻ săn mồi” đang ở dưới. Blake Lively vừa phải lột tả được sự đau đớn thể xác khi vết thương cứ liên tục rỉ máu, nỗi sợ hãi loài “hung thần biển” đang quanh quẩn cạnh bên cô nhưng cũng đồng thời phải cho thấy được nghị lực sống phi thường của con người tìm mọi cách để vào trong bờ.

Thông minh, nhanh nhẹn và ứng phó một cách linh hoạt trong những tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” để tồn tại chính là tinh thần của nhân vật này.

"The Shallows" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 5/8/2016.

Nancy là vai diễn “lột xác” đầy ấn tượng của Blake Lively bên trong cuốn phim sinh tồn thông minh và kịch tính đến phút cuối. Không thể bơi vào bờ, không có nước uống, thức ăn, phía dưới “hung thần biển” đang chầu chực để ăn thịt bất cứ lúc nào...