Được - mất xuất khẩu lao động...

Được - mất xuất khẩu lao động...

VietTimes — “Ba anh đi xuất khẩu lao động ở Mỹ từ năm 2008, sau đó mỗi tháng gửi về nhà 120 triệu, đi được 4 năm thì về Việt Nam”. Đây là lời chia sẻ từ anh T.H, kể về câu chuyện gia đình mình. Những chia sẻ này có lẽ là lời lý giải vì sao nhiều người dân ở những vùng đất nghèo khao khát làm việc nước ngoài đến vậy.
Đề nghị truy tố hai nguyên lãnh đạo Agribank làm thất thoát cả trăm tỷ

Đề nghị truy tố hai nguyên lãnh đạo Agribank làm thất thoát cả trăm tỷ

VietTimes -- Hai nguyên giám đốc Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn là Phạm Thị Mai Toan và Phí Thị Ong bị đề nghị truy tố với các tội danh  tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng" và "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".
Vay gần 10 tỷ USD, EVN thành “quán quân” nợ

Vay gần 10 tỷ USD, EVN thành “quán quân” nợ

VietTimes -- "Cuối 2015, nợ vay được Chính phủ bảo lãnh khoảng 26 tỷ USD, thì nợ của EVN khoảng 9,7 tỷ USD, chiếm 37%”, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Cao Lục cho biết, EVN hiện là "quán quân" trong vay nợ Chính phủ bảo lãnh. 
Những đại gia tiền nhiều do … nợ ngân hàng

Những đại gia tiền nhiều do … nợ ngân hàng Infographic

Nhiều doanh nghiệp đang đối mặt rủi ro khi phụ thuộc quá nhiều vào việc huy động vốn thông qua vay nợ. Với những khoản nợ ngân hàng lớn, các doanh nghiệp cũng phải gánh một khoản chi phí lãi vay không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận thu về.