Top 5 ứng dụng nhắc nhở uống nước trên smartphone

VietTimes -- Uống đủ nước mỗi ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe cũng như sắc đẹp
Hiện có rất nhiều ứng dụng nhắc nhở uống nước trên cửa hàng ứng dụng (Ảnh: TechUntold)
Hiện có rất nhiều ứng dụng nhắc nhở uống nước trên cửa hàng ứng dụng (Ảnh: TechUntold)

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe về việc uống đủ 2 lít nước một ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể uống đủ lượng nước này trong 1 ngày, có thể là do bạn lười hoặc cũng có thể là do bạn có quá nhiều việc nên quên đi việc cung cấp nước cho cơ thể. Hiểu được điều này, các nhà phát triển đã sáng tạo ra những ứng dụng nhắc nhở giúp bạn có thể uống đủ lượng nước trong vòng một ngày.

1. Plant Nanny

Top 5 ứng dụng nhắc nhở uống nước trên smartphone ảnh 1
Ứng dụng có giao diện rất dễ thương (Ảnh: PA Life)

Đứng đầu danh sách chúng ta phải kể đến đó là Plant Nanny. Ứng dụng này giúp người dùng có thể đạt được mục tiêu uống nước hàng ngày bằng một cách vô cùng độc đáo. Bỏ qua các loại biểu đồ hay con số nhàm chán, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một chậu cây. Việc bạn uống một cốc nước đồng nghĩa với việc chậu cây sẽ được tưới. Nếu bạn quên không uống nước trong một khoảng thời gian dài, chậu cây của bạn sẽ bị héo và chắc chắn là chẳng ai trong chúng ta muốn chậu cây đáng yêu này bị héo đúng không nào.

Hiện ứng dụng đang có sẵn miễn phí trên Google Play và App Store.

2. Water Drink Reminder

Top 5 ứng dụng nhắc nhở uống nước trên smartphone ảnh 2
Water Drink Reminder hoàn toàn miễn phí (Ảnh: Google Play)

Khác với ứng dụng Plant Nanny, Water Drink Reminder có ngôn ngữ thiết kế "chuyên nghiệp" hơn. Vẫn là một ứng dụng nhắc nhở uống nước, tuy nhiên Water Drink Reminder có thể tính toán lượng nước bạn cần bổ sung mỗi ngày qua đó hiển thị những thống kê để bạn dễ theo dõi. Hiện ứng dụng Water Drink Reminder chỉ tương thích trên các thiết bị Android.

3. Daily Water Tracker Reminder

Top 5 ứng dụng nhắc nhở uống nước trên smartphone ảnh 3
Bạn có thể theo dõi quá trình uống nước của bản thân trong vòng 1 tháng (Ảnh: TechUntold)

Daily Water Tracker Reminder nổi tiếng là một ứng dụng nhắc nhở uống nước đơn giản. Việc của bạn cần làm chỉ là đặt mục tiêu uống nước của mình trong một ngày, ứng dụng sẽ tính toán khoảng thời gian phù hợp để nhắc nhở bạn uống nước. Bạn có thể xem biểu đồ uống nước của mình trong vòng 7 ngày hoặc 1 tháng.

Hiện Daily Water Tracker Reminder đang có sẵn trên cả Google Play và App Store.

4. Aqualert

Top 5 ứng dụng nhắc nhở uống nước trên smartphone ảnh 4
Ứng dụng nhắc nhở uống nước Aqualert (Ảnh: Google Play)

Cũng giống như những ứng dụng kể trên, Aqualert sẽ nhắc nhở bạn uống nước mỗi ngày. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng phân tích hoạt động hàng ngày của bạn qua đó cung cấp cho bạn lịch trình uống nước phù hợp

Bạn có thể tải ngay Aqualert trên cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store.

5. Water Tracker & Alarm

Water Tracker & Alarm có đầy đủ những thứ bạn cần trên một ứng dụng nhắc nhở uống nước từ thông báo nhắc nhở, tính toán lượng nước theo cân nặng hay lập biểu đồ theo dõi. Bạn có thể tải xuống miễn phí ứng dụng này trên Google Play Store