Spider-Man: Homecoming tiếp tục tung teaser hâm nóng

Đoạn teaser mới đây của bộ phim "Spider-Man: Homecoming" đã tạo ra được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Spider-Man: Homecoming tiếp tục tung teaser hâm nóng

Spider-Man: Homecoming tiếp tục tung teaser hâm nóng

Theo Mashable, sau khi tung ra các trailer nhá hàng, Sony vừa tiếp tục tung ra một đoạn teaser dài 6 giây cho bộ phim người nhện tiếp theo của mình: "Spider-Man: Homecoming". Trong đó, siêu anh hùng quen thuộc của chúng ta đang bám vào một bức tường và phóng đi một con nhện robot để thực hiện nhiệm vụ do thám.

Giám đốc Jon Watts hé lộ với USA Today rằng, người nhện lần này sẽ tham gia vào một phi hành đoàn có nhiệm vụ dọn dẹp sự tàn phá từ các trận đánh của siêu anh hùng Marvel khi họ trỗi dậy. Đây là lần đầu tiên Spider-Man quay trở lại vũ trụ điện ảnh của Marvel sau một thời gian thực hiện các cuộc phiêu lưu cùng Sony.

Người nhện sẽ đối mặt với một nhân vật phản diện mới mang tên Vulture, một gã tội phạm sở hữu đôi cánh cùng khẩu súng phóng năng lượng mạnh mẽ. Cuối cùng, để chiến thắng được kẻ thù, Spider-Man phải nhờ đến sự giúp sức của Tony Stark (người Sắt).

Trailer thứ 2 của Spider-Man: Homecoming

Dự kiến, Spider-Man: Homecoming" sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 tới đây.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2114143/spider-man-homecoming-tiep-tuc-tung-teaser-ham-nong

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.