close Đăng nhập
Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan vui mừng bắt tay nhau sau khi thỏa thuận Sochi Nga - Thổ Nhĩ Kỳ về Syria được ký kết

Nga và Thổ Nhĩ Kỳ ký thỏa thuận về Syria, Mỹ ngậm đắng nuốt cay

VietTimes -- Ngày 22/10, hai nhà lãnh đạo cao nhất của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được thỏa thuận về tình hình Syria. Truyền thông Mỹ đánh giá, Mỹ là bên thua thiệt lớn nhất, Mỹ hoàn toàn bị đá văng ra khỏi tiến trình tái thiết Syria trong tương lai sau mấy năm đổ vào đây bao tiền của và cả tính mạng của binh sĩ.
Ngày 4/4/2018, tại Moscow Nga, Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch tiến hành hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu. Ảnh: Sputnik.

Bán Su-35, tên lửa S-400, Nga giúp Việt Nam tăng sức mạnh răn đe

VietTimes -- Theo báo chí Nga, Việt Nam đang tiến gần đến mục tiêu trở thành một lực lượng hải quân mạnh, hiện đại. Ngoài khả năng tác chiến được tăng cường trên và dưới mặt biển, các vũ khí trang bị của Nga có thể giúp cho Việt Nam “phô diễn” sức mạnh quân sự. Nga còn có thể bán hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến S-400 và máy bay chiến đấu Su-35 cho Việt Nam.