Samsung Galaxy Note 5 đã có phiên bản 2 SIM

Biến thể 2 SIM của một trong những chiếc smartphone tốt nhất năm 2015, Galaxy Note 5, sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc.

Galaxy Note 5 2 SIM sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng 2 SIM của người dùng một số thị trường

Galaxy Note 5 2 SIM sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng 2 SIM của người dùng một số thị trường

Theo đó, Samsung vừa công bố biến thể 2 SIM của Galaxy Note 5, sản phẩm lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 8/2015, tại thị trường Ấn Độ. Giá bán cho bản 2 SIM của Galaxy Note 5 là 758 USD (32 GB) hoặc 847 USD (64 GB).

Samsung Galaxy Note 5 đã có phiên bản 2 SIM ảnh 1

Ngoài tính năng 2 SIM, về cơ bản biến thể 2 SIM này không khác nhiều so với bản gốc. Cụ thể, máy có màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải Quad HD, chip 8 lõi Exynos 7420 với cụm 4 lõi Cortex-A57 và 4 lõi Cortex-A53, GPU Mali-T760MP8, RAM 4 GB cũng như tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB hoặc 128 GB.

Samsung trang bị cho máy camera 16 MP với tính năng OIS ở mặt sau, trong khi mặt trước là camera 5 MP. Máy dày 7,6 mm, nặng 171 gram, đi kèm pin 3000 mAh và chạy Android 5.1 Lollipop khi được phát hành, nhưng người dùng có thể nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow.

Theo trưởng nhóm marketing của Samsung Ấn Độ, Manu Sharma, cho rằng việc phát hành phiên bản 2 SIM của Galaxy Note 5 đáp ứng nhu cầu về sản phẩm 2 SIM trong phân khúc người dùng cao cấp để họ có thể sử dụng SIM riêng cũng như không gian cho một SIM làm việc ở những nơi khác.

Được biết, lựa chọn SIM kép là một trong những tính năng mà nhiều người dùng tại các thị trường mới nổi quan tâm, bởi điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền bạc hơn khi tiến hành sử dụng cước dữ liệu cũng như chi phí cuộc gọi khác nhau./.

Theo VOV

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.