Quân đội Syria trút hỏa lực hủy diệt phiến quân cố thủ Daraa (video)

VietTimes -- Tương tự như cuộc chiến đường phố trong quận Al-Qaboun ngoại ô Damascus, các đơn vị sư đoàn cơ giới số 4 tiếp tục pháo kích dữ dội vào các quận đang bị Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS) và  Quân đội Syria tự do (FSA) chiếm đóng trong thành phố Dara'a, giao chiến diễn ra ác liệt trên toàn chiến tuyến.  

Không quân, pháo binh Syria tấn công ác liệt thành phố Daraa

Không quân, pháo binh Syria tấn công ác liệt thành phố Daraa

Trong ngày, quân đội Syria pháo kích ác liệt vào các quận Tareeq Al-Sad và Trại Dara'a (khu trại tị nạn người Palestine), dọn đường cho cuộc tấn công giải phóng 2 quận này.

Ngày 15.06.2017, quân đội Syria tiêu diệt khoảng 10 tay súng thánh chiến. Một số chiến binh đã được truyền thông ủng hộ thánh chiến đăng tin:

Nhóm HTS và FSA tuyên bố đã phá hủy một xe tăng quân đội Syria ở Dara'a và đăng tải 2 bức ảnh để chứng minh. Phía quân đội Syria cho biết chiếc xe tăng chỉ bị hư hỏng nhẹ, vẫn chiến đấu bình thường.

Các đơn vị quân đội Syria tiếp tục tấn công về hướng quận Tareeq Al-Sad, cắt đứt tuyến đường tiếp vận của HTS và FSA trong quận Al-Manishiyah.

Quân đội Syria trút hỏa lực hủy diệt phiến quân cố thủ Daraa (video) ảnh 1 Cuộc tấn công trên hướng Trại Daraa của quân đội Syria
Quân đội Syria trút hỏa lực hủy diệt phiến quân cố thủ Daraa (video) ảnh 2
Quân đội Syria trút hỏa lực hủy diệt phiến quân cố thủ Daraa (video) ảnh 3 Theo ảnh, chiếc xe tăng chỉ bị đứt xích, thực sự là hư hỏng nhẹ
Không quân và pháo binh tập kích hỏa lực vào các quận thuộc thành phố Daraa
Không quân, pháo binh quân đội Syria tiếp tục pháo kích ác liệt thành phố Daraa

NT