Ông Hoàng Trung Thành được bổ nhiệm Tổng Giám đốc Viettel Post

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ông Hoàng Trung Thành - nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel - đã được Tập đoàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) kể từ ngày 18/05/2022.
Tân Tổng Giám đốc Viettel Post Hoàng Trung Thành.
Tân Tổng Giám đốc Viettel Post Hoàng Trung Thành.

Trong buổi trao quyết định cho ông Hoàng Trung Thành, ông Tào Đức Thắng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel - bày tỏ: "Viettel Post giữ vai trò làm kênh phân phối chính của Tập đoàn với sức mạnh của 40.000 CBNV, vì vậy người dẫn dắt mới của Viettel Post cần phải có kinh nghiệm về quản lý con người, viễn thông và công nghệ để thúc đẩy Viettel Post chuyển đổi số nhanh nhất có thể".

Tân Tổng Giám đốc Viettel Post đã từng nắm giữ nhiều vị trí trong ban lãnh đạo tại các Chi nhánh có thị trường lớn của Viettel trong nước như Hà Nội, Hải Phòng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel; cũng như tại các thị trường quốc tế như Campuchia, Đông Timor và Myanmar. Đặc biệt, giai đoạn 2018 - 2021, ông Hoàng Trung Thành, trong cương vị Tổng Giám đốc, đã cùng tập thể, ban lãnh đạo Viettel Myanmar đưa nhà mạng Mytel lên chiếm thị phần số 1 tại Myanmar về di động và cố định băng rộng.

Trong buổi nhận quyết định, ông Hoàng Trung Thành cam kết sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết đồng lòng cùng Đảng ủy Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel và CBNV Viettel Post hoàn thành mọi nhiệm vụ lãnh đạo Tập đoàn giao phó trong chuyển đổi số, cũng như đảm bảo đời sống và thu nhập cho CBNV Viettel Post.

Sau 25 năm hoạt động, hiện nay Viettel Post đang tập trung đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát, với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quá trình chuyển đổi số tại Viettel Post bắt đầu từ năm 2017, đến nay đã ghi nhận được nhiều thành tựu ấn tượng như: Mobile hóa 100% hoạt động chuyển phát, khai trương hệ thống dây chuyền chia chọn tân tiến, hoàn thiện hệ sinh thái số cho khách hàng kinh doanh, khai trương trung tâm logistics với công nghệ hiện đại phục vụ chuyển phát,...